Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Làm giàu từ nghề cho thuê xe xích lô

 2017-09-26 17:35:59

Xe xích lô mini trẻ em hiện nay đang rất phổ biến ở các khu vui chơi, giải trí dành cho trẻ nhỏ. Tại những khu này, người cho thuê xe với những chiếc xích lô nhỏ xinh của mình không cần đi tìm đâu xa cũng có sẵn một lượng khách hàng cố định là người đi dạo, đi chơi cùng con cái trong công viên. Không như trước đây khi mới xuất hiện chưa được phổ biến nên việc cho thuê xe khá khó khăn, giờ đây chỉ cần cho thuê một buổi tối, người kinh doanh đã kiếm được một số lợi nhuận khá từ chính công việc tưởng như đơn giản này.
Buổi tối tại các khu công viên thường là nơi tập trung đông người do không khí thoáng mát, mát mẻ nên các bậc phụ huynh thường dắt con cháu ra chơi tại công viên, cho các bé vừa được hít thở không khí trong lành vừa dược vui chơi thỏa thích mà trò chơi tiêu biểu là đạp xích lô mini. Mỗi tối, một người kinh doanh có thể kiếm được từ vài trăm ngàn tới vài triệu đồng chỉ với việc cho thuê xe, thậm chí có ngày đông khách còn không có xe để cho thuê. Giá để thuê xexích lô trẻ em đạp 20 phút rơi vào tầm 20 ngàn đồng tuy vậy vì con em mình nhiều người sẵn sàng thuê xe để các bé được vui chơi thỏa thích.
Có thể nói nghề cho thuê xe xích lô trẻ em là một nghề khá đơn giản hơn nữa lại không cần quá nhiều vốn đầu tư – giá xe xích lô mini hiện nay khá rẻ - nhưng lại mang tới hiệu quả kinh doanh không ngờ. Chính vì vậy nếu có ý định kinh doanh đừng bỏ qua một cơ hội tốt như vậy. Quý khách cần mua xe xích lô xin liên hệ Việt Thống theo sđt 0938817979

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh