Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

An toàn thực phẩm nên dùng máy ép mía siêu sạch

 2017-09-27 17:29:12

Hiện nay những tin tức máy ép mía siêu sạch về thực phẩm bẩn vẫn đang được đăng hàng ngày trên các mặt báo, gây nên tình trạng đáng lo ngại cho tình hình sức khỏe của cộng đồng. Riêng đối với lĩnh vực kinh doanh nước mía giải khát, tuy chỉ là buôn bán nhỏ nhưng nó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cộng đồng, bởi vì hàng ngày có rất nhiều người uống nước mía do chi phí rẻ lại thơm ngon dễ uống, vì thế đây là vấn đề cần quan tâm. Theo như khảo sát của chúng tôi thì để đạt hiệu quả vệ sinh thực phẩm cao nhất nên dùng máy ép mía siêu sạch để xay ép, thiết bị này được chế tạo trên công nghệ hiện đại mang nhiều ưu điểm vượt trội vừa giúp cho nước mía sạch vừa an toàn đối với người dùng tránh các trường hợp tai nạn xảy ra, máy ép mía siêu sạch chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.


Hưởng ứng điều đó công ty TNHH Việt Thống đã đầu tư dây chuyền trang thiết bị hiện đại sản xuất máy ép mía siêu sạch đạt chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ ý tế, từ đó cung cấp cho các quán nước mía những sản phẩm này để phục vụ cho thực khách. Khi đến với những quán nước mía giải khát có trang bị máy ép mía siêu sạch thì bạn hoàn toàn yên tâm về nước mía sạch, một vấn đề đáng lưu ý nữa là ý thức của chủ quán trong vấn đề vệ sinh máy ép mía, phải thường xuyên lau rửa máy hàng ngày sau khi sử dụng thì mới đảm bảo được vấn đề an toàn thực phẩm, chúng tôi hy vọng rằng với những sản phẩm may ep mia sieu sach sẽ mang đến hiệu quả cao và lợi ích thiết thực nhất.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh