Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Bán nước mía dịp lễ hội bằng máy ép mía

 2017-09-27 17:28:35

Vào những dịp lễ hội tại các thành phố lớn ở nước ta, lượng khách du lịch đổ về rất đông, đây chính là cơ hội để có thể nâng cao thu nhập nhờ hoạt động buôn bán ăn theo dịp lễ hội. Đơn giản nhất đó là mua một chiếc máy ép mía siêu sạch mini vừa nhỏ gọn vừa dễ di chuyển, mang đến những nơi khách du lịch thường xuyên tập trung, với một chút quảng cáo hoặc giới thiệu nhỏ bằng những tấm biển hiệu xinh xinh, chúng ta sẽ dễ dàng thu hút thực khách đến với máy ép mía mini và họ sẽ bị thu hút bằng những ly nước mía sạch, màu sắc đẹp tươi, là cơ hội để bạn bán nước mía và kiếm thêm thu nhập khá cao và ổn định từ loại hình kinh doanh nhỏ lẻ này.


Giá máy ép mía siêu sạch trên thị trường hiện nay vào khoảng từ 5 đến 10 triệu đồng tùy theo loại, rẻ nhất là loại đầu máy ép mía mini siêu sạch chỉ khoảng 5 triệu đồng, kế đến là những loại đầu ép liền bàn có gắn bánh xe tiện cho việc di chuyển, cùng với máy ép ly nhựa bán tự động dành cho khách mua mang đi. Với những dụng cụ này mang lại sự tiện dụng cho cả người bán và người mua, khi đó bạn sẽ dễ chiếm được cảm tình của thực khách nhất là với dòng chữ máy ép mía "siêu sạch" có in trên thân máy, điều này khá quan trọng đối với du khách khi họ chọn mua nước giải khát, thêm một ưu điểm nữa khi kinh doanh nước mía là nó có giá thành rẻ dễ mua, lại thơm ngon dễ uống mà chi phí đầu tư mua may ep mia cũng khá rẻ..

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh