Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp Bình Đường tỉnh Bình Dương

 2017-09-26 17:38:24

Hiện nay khi mà nền công nghiệp phát triển mạnh thì đòi hỏi kéo theo đó là sự phát triển của cơ sở hạ tầng như hệ thống dây chuyền sản xuất, hệ thống kiểm định chất lượng... Trong đó hệ thống băng tải công nghiệp gần như là quan trọng nhất, làm nhiệm vụ vận chuyển liên tục hàng hóa từ điểm này đến điểm kia và ngược lại, đặc biệt quan trọng trong dây chuyền đóng chai, đóng hộp, sản xuất bánh kẹo thực phẩm v.v... Hầu như mỗi nhà máy hay xí nghiệp lớn đều có ít nhất một hệ thống này, có nơi còn có 3,4 hệ thống băng tải nối tiếp nhau vì số lượng sản xuất hàng loạt lớn. Để có thể mở rộng sản xuất thì phải đầu tư thêm vào cơ sở hạ tầng đây là điều tất yếu, cơ sở hạ tầng càng hiện đại thì công việc sẽ càng thuận lợi hơn. Để có thể đầu tư tốt vào băng tải thì cần phải tìm hiểu cấu tạo, các thông số kỹ thuật cũng như nhà sản xuất uy tín có thương hiệu lớn.

Đi đầu về lĩnh vực thiết kế và chế tạo băng tải công nghiệp phải kể đến là công ty Intech VietNam, nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất các loại chi tiết máy, máy móc cơ khí, hệ thống chuyền động... với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, yêu nghề làm việc nhiệt tình đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi đã từng sản xuất và lắp ráp rất nhiều loại băng tải công nghiệp: băng tải tầng, băng tải xoắn ốc, băng tải cấp liệu... cho rất nhiều nhà máy, cơ sở sản xuất lớn trên cả nước. Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về cơ sở hạ tầng đặc biệt là hệ thống băng tải luôn hoạt động hết công suất, ổn định và bền lâu, giúp giảm chi phí và thời gian sản xuất, tăng cao năng suất cho xí nghiệp.

Băng chuyền không công nghiệp bình an tỉnh bình dương

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh