Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp cát lái 4

 2017-09-26 17:31:17

Băng tải đang là thiết bị phổ biến nhất trong các dây chuyền sản xuất vì tính hiệu quả cao và thực tiễn. Được phát triển và ứng dụng từ những năm thập niên 70 thiết bị này nhanh chóng được dùng nhiều trong công nghiệp, làm nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa và nguyên liệu từ 2 điểm cố định, giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động cho công nhân, tăng năng suất sản xuất cho nhà máy. Có thể nói băng tải công nghiệp là một bước đột phá của việc phát triển tự động hóa trong sản xuất. Nhất là trong các khâu lắp ráp và đóng hộp, đóng chai các sản phẩm, nếu như không có hệ thống băng tải thì gần như không thể hoạt động được. Thiêt bị này còn được chuyên dùng tải hàng ở các kho ra tàu xe và ngược lại, thay thế sức lao động cho công nhân bốc vác.
Băng tải công nghiệp là thiết bị quan trọng nên cần phải được đầu tư sản xuất đúng chuẩn chất lượng để có thể hoạt động ổn định và liên tục. Một thương hiệu lớn lâu năm với uy tín đã được khẳng định chuyên thiết kế, sản xuất và lắp ráp các loại băng tải trong công nghiệp: băng tải tầng, băng tải hàng, băng tải cấp liệu, băng tải xoắn ốc v.v... Tất cả đều được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn kích thước, chất lượng và được kiểm định kỹ càng trước khi bàn giao cho khách hàng. Đi kèm với đó là hướng dẫn sử dụng cùng chế độ bảo hành 12 tháng đầy đủ, ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa băng tải nhanh chóng tiện lợi. Đến với công ty chúng tôi để cảm nhận chất lượng trong sản phẩm và chuyên nghiệp trong phục vụ.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh