Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp Đại Đăng tỉnh Bình Dương

 2017-09-26 17:40:30

Các ngành công nghiệp mũi nhọn của nước ta đang có những bước phát triển mạnh đột phá, trong đó chủ yếu tập trung ở các ngành công nghiệp nhẹ, công nghiệp chế biến và sản xuất các mặt hàng: thực phẩm, dược phẩm, linh kiện điện tử, máy móc... Đây là một tín hiệu đáng mừng cho nền kinh tế nước ta, vì đây là những ngành mũi nhọn thúc đẩy sự phát triển chung của đất nước, là tiền đề và cơ sở hạ tầng cho các ngành khác phát triển theo. Tuy nhiên vẫn còn tồn tại một số hạn chế trong các cơ sở chế biến đó là hệ thống băng tải công nghiệp chưa được đầu tư đúng mức và đầy đủ, hầu hết chỉ vừa đủ để hoạt động mà chưa có hoặc ít có phương án dự phòng những trục trặc, trong khi đây là hệ thống cơ bản nhất và đóng vai trò quan trọng trong mỗi dây chuyền sản xuất.

Nếu như băng tải bị hỏng hóc phải ngưng hoạt động thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất của nhà máy, có thể đình trệ luôn hoạt động này, ảnh hưởng đến doanh thu, thời gian lao động và nhiều yếu tố khác khiến cho doanh nghiệp thua lỗ. Vì vậy băng tải công nghiệp là hệ thống quan trọng cần được quan tâm đầu tư đúng mức, cùng nhiều chế độ bảo trình định kỳ thường xuyên để phát hiện những lỗi nhỏ nhằm khắc phục sớm đem lại ít thiệt hại cho doanh nghiệp khi có sự cố xảy ra. Bạn nên tìm đến những công ty lớn chuyên thiết kế và sản xuất băng tải như công ty Việt Thống - thương hiệu uy tín chuyên nghiệp về các loại băng tải công nghiệp, băng chuyền, con lăn và bàn thao tác. Chuyên lắp ráp, bảo trì và sửa chữa các loại băng tải công nghiệp hiện đại nhất, tự động hóa cao với chất lượng ổn định.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh