Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp Hiệp Phước

 2017-09-26 17:27:19

Băng tải là thiết bị khá quan trọng và được áp dụng vào trong công nghiệp từ lâu. Có nhiều loại băng tải công nghiệp với kích thước và tính năng khác nhau, từ nhỏ đến lớn, phục vụ trong sản xuất hoặc trong vận chuyển hàng hóa v.v... Nó đóng môt vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực đời sống và công nghiệp, đặc biệt là trong các dây chuyền sản xuất thực phẩm, dược phẩm, đồ hộp, đóng chai v.v... là không thể thiếu được. Nhiều loại băng tải có cấu tạo khác nhau nhưng đều có chung nhiệm vụ là chuyển hàng từ điểm này đến điểm kia và ngược lại. Nhiều loại băng tải có nhiều chế độ điều chỉnh (setting) khác nhau và đều được trang bị mô tơ giảm tốc.
Cấu tạo của sản phẩm này bao gồm 3 phần chính: hệ thống khung, dây băng tải, mô tơ giảm tốc. Nếu như không có các thiết bị truyền động như con lăn, băng chuyền thì các dây chuyền sản xuất gần như bị ngưng trệ, do đó cần phải có những chính sách theo dõi bảo trì thường xuyên, đồng thời sử dụng những sản phẩm của những hãng sản xuất lớn có uy tín đảm bảo chất lượng. Một công ty lớn với thương hiêu lâu năm chuyên sản xuất và lắp ráp các loại
băng tải công nghiệp

có chất lượng cao và hiện đại đó là công ty Intech VietNam, sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại sản xuất ra các linh kiện, thiết bị dùng để thay thế và sửa chữa các loại băng tải, với chế độ bảo hành 12 tháng cùng với bản hướng dẫn vận hành đầy đủ, xây dựng lịch trình bảo dưỡng định kỳ thường xuyên nhằm nâng cao khả năng hoạt động lâu dài và ổn định, đồng thời sớm phát hiện những lỗi để có thể can thiệp nhanh chóng tránh tình trạng hư hỏng nặng ảnh hưởng rất lớn đế hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh