Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Băng tải cấp thực phẩm thế hệ mới

 2017-09-27 17:30:05

Hiện nay các loại máy ép nước mía siêu sạch được sử dụng phổ biến, cải tiến từ xe nước mía quay tay bao gồm:
- Giảm đường kính trục xuống còn 83mm và tăng số trục ép lên 3,4,5 lô.
- Giảm diện tích ép mía xuống, bao kín bằng lớp vỏ inox che chắn bụi bẩn và côn trùng.
- Dùng mô tơ giảm tốc và bạc đạn nhập khẩu để tăng chất lượng.
- Tích hợp thêm tủ kính và bánh xe để tăng tính cơ động và thẩm mỹ hơn.

Nhờ những cải tiến trên mà loại máy ép nước mía siêu sạch đã thay thế loại máy ép nước mía quay tay, hầu như giờ đây các quán nước mía giải khát đều sử dụng dòng máy siêu sạch, thao tác ép mía giờ đã thành tự động, chỉ việc cho cây mía vào máy khoảng 3 đến 4s là ép xong, vắt sạch nước từ mía với chỉ một lần ép duy nhất.

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm máy ép nước mía siêu sạch chúng tôi không ngừng đầu tư, nghiên cứu và cải tiến mẫu mã, kích thước sản phẩm theo tiêu chí ngày càng nhỏ gọn, mạnh mẽ, cơ động dễ di chuyển và đảm bảo an toàn lao động và an toàn vệ sinh. Những mặt hàng máy ép nước mía thế hệ mới của chúng tôi vì thế làm hài lòng nhiều khách hàng, thiết kế khá đặc biệt ở chỗ toàn thân máy ép mía được bao kín tránh bụi bẩn và côn trùng bám vào nhưng lại dễ dàng tháo rời từng chi tiết để vệ sinh, cọ rửa một cách sạch sẽ rất vừa ý người dùng. Hệ thống mô tơ được bố trí kín đáo và được ngăn cách để tránh rò rỉ điện và gây giật điện cho người dùng, công tắc đảo chiều an toàn và đèn báo led hiện đại, tất cả làm nên một thiết bị may ep nuoc mia sieu sach hoàn hảo đến tay người dùng, rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng không ngại gần xa.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh