Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Băng tải công nghiệp quan trọng trong sản xuất

 2017-09-27 17:10:53

Năm nay băng tải công nghiệp các ngành công nghiệp của nước ta đang có những bước phát triển mạnh do có sự đầu tư mạnh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó chủ yếu tập trung ở các ngành công nghiệp nhẹ như chế biến và sản xuất các mặt hàng: thực phẩm, dược phẩm, linh kiện điện tử, máy móc... Đây là một tín hiệu đáng mừng cho nền kinh tế nước ta, vì đây là những ngành mũi nhọn thúc đẩy sự phát triển chung của đất nước, là tiền đề và cơ sở hạ tầng cho các ngành khác phát triển theo. Tuy nhiên vẫn còn tồn tại một số hạn chế trong các cơ sở chế biến đó là hệ thống băng tải công nghiệp chưa được đầu tư đúng mức và đầy đủ, hầu hết chỉ vừa đủ để hoạt động mà chưa có hoặc ít có phương án dự phòng những trục trặc, trong khi đây là hệ thống băng tải công nghiệp cơ bản nhất và đóng vai trò quan trọng trong mỗi dây chuyền sản xuất.

Công ty tiên phong chuyên thiết kế và chế tạo băng tải công nghiệp có chất lượng cao chuyên làm việc trong các dây chuyền sản xuất của khu công nghiệp, đó là công ty Intech VietNam Việt Thống. Nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất các loại chi tiết máy, máy móc cơ khí, hệ thống chuyền động băng tải công nghiệp... với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, yêu nghề làm việc nhiệt tình đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi đã từng sản xuất và lắp ráp rất nhiều loại băng tải công nghiệp: băng tải tầng, băng tải xoắn ốc, băng tải PVC... cho rất nhiều nhà máy, cơ sở sản xuất lớn trên cả nước. Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về cơ sở hạ tầng đặc biệt là hệ thống bang tai cong nghiep luôn hoạt động hết công suất, ổn định và bền lâu, giúp giảm chi phí và thời gian sản xuất, tăng cao năng suất cho xí nghiệp.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh