Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Băng tải công nghiệp tự động hóa

 2017-09-27 17:32:34

 
Băng tải công nghiệp tự động hóa

Tại Intech, chúng tôi không chỉ sản xuất băng tải - chúng tôi kỹ sư công nghệ hướng dẫn giải pháp tự động. sản phẩm của chúng tôi được xây dựng cho tất cả mọi thứ từ cong, nghiêng, thẳng, và dây băng tải chữ Z mà vận chuyển sản phẩm của bạn
Không có hai dây chuyền sản xuất hoàn toàn giống nhau, và không phải là hệ thống tự động Intech băng tải của chúng tôi. Tuỳ chỉnh thiết kế cho các nhu cầu cụ thể của từng khách hàng, công nghệ tự động hóa của chúng tôi là giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ dòng sản phẩm, không phân biệt ngành công nghiệp. Hiện có hơn 1.200 ngành công nghiệp trên toàn thế giới sử dụng Intech Dây chuyền cho nhu cầu tự động hóa của họ. Mỗi của các ngành công nghiệp có những mục tiêu và các ứng dụng khác nhau, nhưng dựa vào các hệ thống tự động hóa tiên tiến nhất hiện có.
Không chắc chắn những gì băng tải tự động sẽ phù hợp nhất trong ngành công nghiệp của bạn? Điền vào một hình thức liên lạc để nói chuyện với một trong những chuyên gia Intech băng tải của chúng tôi ngày hôm nay.
Chọn bang tai với Intech
Tại Intech, chúng tôi không chỉ sản xuất băng tải - chúng tôi kỹ sư công nghệ hướng dẫn giải pháp tự động. sản phẩm của chúng tôi được xây dựng cho tất cả mọi thứ từ cong, nghiêng, thẳng, và dây băng tải chữ Z mà vận chuyển sản phẩm của bạn từ dòng đến dòng, để băng tải nhỏ, đủ để hỗ trợ các máy lớn. Đó là tất cả tùy chỉnh thiết kế để thực hiện cả hai dependently và độc lập trong cấu trúc nhà kho của bạn hoặc cơ sở.
Băng tải công nghiệp Intech
Hội và Tự động hóa công nghiệp
Trong nhiều năm qua, các chuyên gia Intech băng tải của chúng tôi đã được phát triển và sản xuất các hệ thống tiên tiến để lắp ráp và sản xuất công nghiệp. Những hệ thống này có độ chính xác di chuyển pallet được linh hoạt, chính xác, linh hoạt, và dễ sử dụng. Thiết kế độc đáo đằng sau các hệ thống này mang lại cho họ một lợi thế cạnh tranh khi nói đến tăng năng suất và giảm thời gian chết. hệ thống tự động của chúng tôi đã được chứng minh để giảm chi phí trong khi tiết kiệm thời gian và nguồn lực với cấu hình thích hợp. Trong thực tế, ở đây tại Intech, chúng tôi thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp cho các hệ thống được thiết kế xung quanh những thách thức tự động hóa xử lý đơn vị.
Đừng để tự động hóa băng tải để cơ hội. Hãy kiểm soát với hệ thống tấm chuyển hàng của chúng tôi và công nghệ chính xác di chuyển trong tự động hóa. Có rất nhiều lợi ích cho việc áp dụng công nghệ lắp ráp và băng tải tự động hóa công nghiệp của Intech, chẳng hạn như:
bố trí linh hoạt đa năng
 chuỗi linh hoạt
 Độ chính xác trong định vị và định tuyến
 thay đổi thiết kế dễ dàng
 hiệu quả dây chuyền sản xuất tiên tiến và hệ
Thị trường tự động hóa lắp ráp đã thúc đẩy chúng tôi tạo ra các máy lái tự động hóa. Hệ thống băng tải chuyển hàng của chúng tôi và hệ thống được nâng cao trong quản lý giao thông khi vận chuyển và được thiết kế đặc biệt để tăng hiệu quả, giảm thời gian chết trong các quá trình tự động hóa, và cung cấp vận chuyển chính xác.
Hệ thống tấm chuyển hàng của chúng tôi cung cấp sự linh hoạt độc đáo với lợi ích mở rộng; cấu hình dòng dao động từ năng lực tải cao với những thay đổi nhanh chóng đai và chứng nhận phòng sạch. Nhận định vị chính xác và định tuyến với độ chính xác và di chuyển pallet hệ thống của chúng tôi, được thiết kế để đơn giản hóa quá trình lắp ráp và kiểm tra.
Hệ thống băng tải công nghiệp của chúng tôi đến trong bộ dụng cụ cho những người quan tâm trong việc tùy biến cài đặt của họ. Với quá trình cấu hình của chúng tôi, bạn có thể kiểm soát mỗi bước của quá trình thiết kế từ việc lựa chọn vật liệu để lựa chọn một bố trí. 

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh