Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Băng tải khu công nghiệp bàu bàng tỉnh bình dương

 2017-09-26 17:34:24

Băng tải là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong mỗi nhà máy, làm nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa và nguyên liệu giữa hai điểm cố định một cách nhanh chóng và liên tục. Giúp tự động hóa trong các dây chuyền sản xuất hàng loạt lớn, nhất là trong các ngành sản xuất và chế biến thực phẩm đóng hộp, nước uống đóng chai, đóng gói vỉ thuốc... Nếu không có hệ thống băng tải công nghiệp này thì gần như dây chuyền sẽ bị ngưng trệ, hoạt động sản xuất sẽ bị gián đoạn, cho thấy tầm quan trọng của thiết bị truyền động này. Cấu tạo của nó cũng không quá phức tạp, bao gồm bộ khung được làm từ sắt, inox hoặc nhôm hợp kim được định hình, thông thường người ta lựa chọn nhôm định hình và inox bởi đặc tính cứng mà không bị oxi hóa. Kế đến là dây băng tải được ráp trên bộ khung đó, thông thường phần này được làm từ nhựa PVC, dạng mắt xích, dạng lưới... Cuối cùng là bộ phận motor giảm tốc có đảo chiều.
Nhiều doanh nghiệp muốn mở một nhà máy hoặc xưởng sản xuất thì điều đầu tiên là phải đầu tư hệ thống dây chuyền tự động trong đó các loại
băng tải công nghiệp phải được ưu tiên hàng đầu, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản xuất, và cũng là yếu tố giúp tăng cao năng suất và sản lượng cho nhà máy. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế và chế tạo băng tải một cách chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng luôn đi đầu, với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện nhiều dự án lớn cho các nhà máy và xí nghiệp nổi tiếng chuyên sản xuất chế biến thực phẩm, nước uống đóng chai, dược phẩm đóng gói v.v... Đến với chúng tôi để cảm nhận chất lượng hoạt động ổn định và bền lâu trong từng sản phẩm băng tải.

 

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh