Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Băng tải nhiều tầng nên dùng

 2017-09-27 17:17:41

Không cồng kềnh, không quá nhiều chi tiết mà lại mang đến hiệu suất sử dụng vượt trội chính là thiết kế băng tải nhiều tầng của công ty băng tải Intech Việt Nam. Nhận thấy nhu cầu thiết thực và ngày càng tăng trong việc sử dụng các dòng băng tải công nghiệp có ứng dụng và tạo ra năng suất lao động ngày một tốt hơn ở những loại hình sản xuất cụ thể mà công ty đã cho ra đời dòng bang tai nhieu tang chất lượng.
Mục đích của sản phẩm này nhằm hỗ trợ cho quá trình tải hàng, tải nguyên vật liệu được tăng cao từ 2 đến 3 lần thậm chí hơn, hoặc ứng dụng vào lĩnh vực sấy nông sản, sấy khô nông phẩm nhanh chóng và đều nhất. Thiết kế vận hành êm ái, ít bị hư hỏng và vận hành đơn giản giúp cho sản phẩm băng tải nhiều tầng ngày càng được ưa chuộng và tin dùng hơn.
Để mua băng tải nhiều tầng tại khu vực Hồ Chí Minh hãy đến với trụ sở của công ty băng tải Intech Việt Nam, nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật chi tiết cho khách hàng.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh