Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Băng tải xích lý tưởng cho sản xuất

 2017-09-27 17:30:49

Băng tải xích là lý tưởng cho vận chuyển ngang và nghiêng của sản phẩm đòi hỏi một phương tiện giao thông chống bụi hoàn toàn khép kín như ngũ cốc, thức ăn viên và dăm bào.
Các tính năng chính là chuỗi được sản xuất bằng thép đặc biệt với các chuyến bay hàn, và trang bị bụi thép cứng. Một số chuyến bay được hoàn thành với nắp nhựa, làm sạch phần dưới của hộp băng tải. Các chuỗi có thể được cung cấp với xô trở lại cho giao thông trở lại của vật liệu trong các băng tải công nghiệp.
Băng tải xích khung nhôm định hình
Cả hai trong thiết kế của chúng ta về các giải pháp hệ thống và phát triển của chúng ta về các đơn vị cá nhân, chúng tôi có hệ thống phấn đấu cho đơn giản. Một ví dụ rõ ràng về điều này là góc băng tải dây chuyền phù hợp cho công việc ở các góc độ khác nhau và thường có các sản phẩm từ một máy tiếp theo ở các cấp độ khác nhau. Một ví dụ khác là tải hình thang đó, do hình thang hình thành đáy và các chuyến bay của mình, đảm bảo rằng các băng tải đang chạy hoàn toàn trống rỗng.
Băng tải xích  được sản xuất trong một hệ thống mô-đun và có thể được cung cấp trong chiều dài yêu cầu chính xác. Họ có sẵn với các phụ kiện khác nhau làm cho chúng phù hợp cho các ứng dụng đặc biệt, và với các tính năng bổ sung mà nâng cao mức độ an toàn. Băng tải xích  được sản xuất trong 8 kích thước với dung lượng 60-1,300 m³ / h.
Các băng tải dây chuyền được thiết kế một cách tự nhiên theo các chuẩn mực và quy định có hiệu lực, và được giao cùng với các tài liệu bắt buộc. Hơn nữa, băng tải dây chuyền có thể được chuyển giao tuân thủ đầy đủ các hệ thống chỉ thị.
Công ty intech việt nam hiện đang phân phối nhiều dòng băng tải xích cho doanh nghiệp. Quý khách hàng ngoài ra cũng có thể đặt thêm các hệ thống băng tải khác như băng tải nhiều tầng, băng tải nhôm định hình và nhiều dòng băng tải khác. Quý khách đặt hàng xin gọi 091.479.4179 hoặc tới địa chỉ 130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Q12, TPHCM.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh