Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Biện pháp rất hiệu quả mà lại tuyệt đối an toàn đối với người sử dụng và thân thiện với môi trường

 2018-08-29 10:43:23

Ông Nguyễn Nhật Cảm, Giám đốc Trung tâm Y tế Dự phòng (Hà Nội) cho biết, trong 4 tháng đầu năm số ca sốt xuất huyết tại Hà Nội tăng 13% so với cùng kỳ năm ngoái. Theo thông báo của Bộ Y tế, các tuần gần đây, ở khu vực miền Nam cũng bắt đầu có xu hướng tăng sau thời gian chững giảm.

Hà Nội hiện chiếm hơn 50% số ca bệnh sốt xuất huyết của khu vực miền Bắc với 37 bệnh nhân, ổ dịch tiếp theo là Thái Bình. Theo ông Cảm, bệnh xuất hiện tại 47% quận, huyện của Hà Nội. Dự báo có khả năng dịch bùng phát nếu các biện pháp phòng chống không quyết liệt. Thông thường sau 4-5 năm, chu kỳ dịch bệnh sẽ bùng phát trở lại. Năm 2014 là năm thứ 5 tính từ 2009 - thời điểm xảy ra dịch sốt xuất huyết tại Hà Nội. Tổ chức Y tế Thế giới khu vực Tây Thái Bình Dương cũng nhận định tình hình dịch sốt xuất huyết đầu năm nay diễn biến phức tạp. Tại Malaysia tăng gần 4 lần, ở Singapore không giảm.

Bạn có muốn lắp: Cửa lưới cố định

Trước tình hình đó, Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội đặt mục tiêu 100% xã phường tổ chức chiến dịch vệ sinh môi trường diệt bọ gậy đợt 1 vào tháng 5 và 6; tổ chức 30 chiến dịch phun hóa chất diện rộng diệt muỗi trưởng thành truyền bệnh tại các xã phường nguy cơ cao trong tháng 6 và 7. Tuy nhiên đây cũng chỉ là biện pháp đối phó tạm thời, không mang tính dài lâu và còn gây hại cho sức khỏe con người vì sử dụng hóa chất.

Công ty Việt Thống - chuyên nghiên cứu vê vấn đề phòng chống muỗi và các loại cửa lưới chống côn trùng gây hại khác, khuyến cáo người dân nên sử dụng một phương pháp phòng chống muỗi hiệu quả cao và mang tính dài lâu (có thể lên đến 10 năm) mà lại rất đơn giản ít tốn kém đó là sử dụng cửa lưới chống muỗi. Đây là biện pháp rất hiệu quả mà lại tuyệt đối an toàn đối với người sử dụng và thân thiện với môi trường vì không sử dụng hóa chất độc hại.

Nguồn: ../..

Thông tin cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh