Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Các phương pháp diệt muỗi

 2019-04-23 11:31:17

Nước ta cũng là một nước miền nhiệt đới gió mùa nên lượng mưa hàng năm rất lớn, cùng với đó là hệ thống sông ngòi dày đặc và trải dài khắp các tỉnh, thế nên đây chính là điều kiện lý tưởng để muỗi và các loài côn trùng phát triển mạnh.

Vì vậy cần phải nghiên cứu những biện pháp để ngăn chặn sự phát triển và tiêu diệt những con côn trùng nguy hiểm này. Để phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do côn trùng cắn có nhiều biện pháp như:
- Phát quang cây cối bụi rậm xung quanh nhà, nạo vét kênh mương, vũng nước ao tù.
- Phun thuốc diệt côn trùng, dùng hóa chất diệt muỗi như nhang muỗi, bình xịt muỗi.
- Sử dụng các phương pháp sinh học như nuôi cá để diệt bọ gậy, biến đổi gien muỗi.
- Hiện nay các nhà khoa học đã phát minh ra một phương pháp hiện đại mang tính khoa học cao, an toàn với môi trường và con người đó là sử dụng luoi chong con trung, lưới chống muỗi với hệ thống mắt luới nhỏ ngăn được tất cả các loại côn trùng như ruồi, muỗi, bọ xít...
Đây chính là biện pháp khả thi và hữu hiệu nhất, và để thực hiện biện pháp này một cách hiệu quả nhất xin quý khách hãy đến với công ty chuyên về cửa lưới chống muỗi - Việt Thống - tự hào là nhà cung cấp hàng đầu về cửa lưới chống côn trùng ở Việt Nam. Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống cửa lưới với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh