Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cách gia tăng tuổi thọ cửa lưới

 2018-08-28 18:57:10

Khách hàng thường thắc mắc về độ bền và tuổi thọ của các loại cửa lưới sao cho việc sử dụng lâu dài được diễn ra lâu dài. Sau đây là một số lưu ý để giúp khách hàng bảo quản sản phẩm tốt hơn:
- Dùng cho cửa ra vào và cửa sổ nên tránh tiếp xúc trực tiếp mặt trời, có thể được bao phủ bởi một tấm màn vải màn để giảm tia nắng tới. Khi mặt trời làm cho kim loại bị ôxy hóa và làm giảm tuổi thọ và hiệu suất.
-Khung cửa lưới nên thường xuyên bị tắc với bụi bẩn và côn trùng, nên thường xuyên vệ sinh sạch sẽ luoi chong muoi, vì vậy cánh cửa sẽ không bị hư hỏng nhanh chóng. Sử dụng một miếng vải mềm được làm ẩm với nước và lau nhẹ nhàng để tránh lưới bị hỏng.
- Bạn có thể sử dụng các sản phẩm lưu trữ kim loại có sẵn trên khung cửa của cơ sở sản xuất kim loại để bảo vệ mạng của bạn và tăng tuổi thọ của nó.

Như thế nào các biện pháp này sẽ giúp kéo dài thời gian sử dụng lưới chống muỗi có thể lưu trữ lên đến 10 năm, tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chữa sản phẩm.

 

Theo ../../

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh