Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cách phòng bệnh do virut Zika tốt nhất

 2018-01-13 14:29:32

Để ngăn chặn muỗi và hạn chế sự lây lan của virut Zika thì cửa lưới chống muỗi là một trong những cách mà người dân có thể lựa chọn ngày nay. Dù vệ sinh nhà cửa thường xuyên nhưng muỗi vẫn ẩn náu trong nhà mà đặc biệt là mùa dịch bùng phát muỗi đang tới, do đó sử dụng sản phẩm cửa có khả năng ngăn chặn muỗi là rất cần thiết cần thực hiện ngay.
Cửa có hệ thống luoi chong muoi vượt trội với lỗ lưới chỉ 16mesh và độ rộng chưa đầy 1cm nên hoàn toàn không có côn trùng nào có thể lọt qua, ngoài ra sợi lưới có độ dẻo dai tốt nên chịu lực tốt, hạn chế va đập gây ra sự cố rách lưới. Sợi lưới được làm theo công nghệ của Ý, đan dệt trên khung nên đảm bảo được độ an toàn và không độc hại của bộ cửa chống muỗi.


Bên cạnh đó, muỗi không thể vào nhưng gió mát và ánh sáng tự nhiên vẫn có thể lọt vào bên trong nhà dễ dàng nên tạo cho không gian sống của người dân sự thông thoáng nhất. Từ đó, giúp ngôi nhà trở thành nơi nghỉ ngơi đúng nghĩa và giấc ngủ của bạn cũng không còn bị côn trùng quấy rầy.
Lắp đặt cửa lưới chống muỗi ngay hôm nay, nhân viên công ty Việt Thống đang đợi cuộc gọi của bạn để được tư vấn qua số 0909.131.533

Thông tin cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh