Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Chuyên bán xe nước mía cũ tại Bạc Liêu

 2017-09-27 17:34:47

Chuyên bán xe nước mía cũ tại Bạc Liêu - công ty xe nước mía Việt Thống là nhà sản xuất và phân phối sỉ lẻ các mặt hàng máy móc thiết bị ép mía, cạo vỏ mía hàng đầu nước ta, chuyên phân phối các loại máy ép nước mía ở tỉnh Bạc Liêu. Được biết ở tỉnh này là vựa lúa và vựa muối lớn của miền tây nên đời sống kinh tế khá phát triển cộng với mật độ dân cư tập trung cũng khá đông, là điều kiện tốt cho buôn bán làm ăn như mở các dịch vụ ăn uống hay giải trí. Tỉnh này có khí hậu gần như nóng quanh năm do địa thế chịu ảnh hưởng bởi gió nồm từ bên Lào thổi sang, nên buôn bán nước mía giải khát đang là nghề phù hợp nhất bởi vì chỉ với số vốn ban đầu nhỏ chỉ khoảng 5 đến 8 triệu đồng để mua xe nước mía cũ, hơn nữa nước mía có hương vị thơm ngon dễ uống được nhiều người ưa chuộng nên dễ bán hơn.


Bán xe nước mía cũ siêu sạch tại Bạc Liêu dành cho những người muốn kiếm thêm thu nhập ổn định bằng việc mở quán bán nước mía, chúng tôi có rất nhiều mẫu xe nước mía chuyên dùng trong những quán nước mía từ lớn đến nhỏ. Có thể nói các thiết bị ép mía chuyên nghiệp chính là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho hoạt động kinh doanh nước mía của bạn, điển hình như chất lượng nước mía cao, thời gian ép mía nhanh chóng, tiết kiệm điện năng, thời gian hoạt động bền lâu ổn định ít gặp trặc trặc... sẽ là những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình buôn bán. Vì vậy cần phải có một chiếc xe nước mía có chất lượng tốt và độ bền cao, để bạn đỡ phải tốn chi phí cho sửa chữa và làm tăng hiệu quả hơn nữa cho quán nước mía của bạn luôn đạt hiệu quả cao, mọi chi tiết về xe nuoc mia cu vui lòng liên hệ 093 881 7979

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh