Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Chuyên bán xe nước mía cũ tại tỉnh Bình Dương

 2017-09-27 17:34:27

Chuyên bán xe nước mía cũ tại tỉnh Bình Dương - một cửa hàng có uy tín cao chuyên bán các loại xe nước mía ở Bình Dương. Đó là showroom của công ty TNHH Việt Thống Hưng Thịnh chuyên trưng bày các mẫu máy ép nước mía hiện đại nhất với nhiều tính năng chuyên dụng như công tắc đảo chiều mô tơ, bánh xe, tủ kính, lưới chống côn trùng và bụi bẩn. Đến với showroom của chúng tôi bạn sẽ được tham quan tìm hiểu những mẫu xe nước mía mới nhất, điển hình như xe nước mía 5 lô (5 trục rulo), máy ép hai cây mía một lúc, cùng nhiều mẫu thiết bị ép mía đặc biệt khác. Thêm nữa chúng tôi cũng có bán phụ kiện máy ép ly và cuộn keo dán nắp ly chuyên dùng để bán cho khách hàng mua mang đi, cùng với dịch vụ bảo hành miễn phí trong vòng 12 tháng và sửa chữa các loại xe nước mía cũ tại cửa hàng trưng bày sản phẩm ở 54B Tô Ngọc Vân quận 12.


Quý khách cần mua xe nước mía cũ siêu sạch ở Bình Dương về để bán nước mía phục vụ cho nhu cầu cao ở tỉnh này, hãy mua máy ép ở chỗ chúng tôi để đảm bảo chất lượng tốt nhất, lại được bảo hành 12 tháng đàng hoàng. Được biết Bình Dương đang là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế cùng số lượng người dân nhập cư cao nhất cả nước, rất nhiều khu công nghiệp và khu nhà ở cho công nhân được xây dựng. Vì thế đây chính là thị trường đầy tiềm năng cho các ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống hay giải trí, điển hình nhất đó là bán nước mía. Đây là loại hình dễ thực hiện nhất, chỉ với số vốn ban đầu khoảng 6 đến 10 triệu đồng để mua xe nuoc mia cu, máy ép ly (nếu cần), vài bộ bàn ghế là có thể bắt đầu một quán nước mía giải khát tại đây, hãy nắm lấy cơ hội kinh doanh tốt này nhằm mang lại thu nhập tốt nhất cho bạn.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh