Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Chuyên chế tạo bàn thao tác công nhân tốt nhất

 2017-09-26 17:23:54

Công Ty Intech Việt Nam nhiều năm liền đạt được danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao do khách hàng tin dùng bình chọn, cùng danh hiệu đạt chuẩn ISO. Để có được những thành tựu đó chúng tôi không ngừng phấn đấu nghiên cứu, cải tiến chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm bàn thao tác nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn đầu tư mạnh về dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại đạt chuẩn Châu Âu nhằm nâng cao năng suất cũng như hạ giá thành sản phẩm, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Giá kệ siêu thị là một trong những sản phẩm của chúng tôi được nhiều siêu thị trên khắp cả nước tin dùng bởi sự đa dạng về mẫu mã, phong phú về máu sắc, nhiều kiểu thiết kế khác nhau phù hợp với việc trưng bày những mặt hàng đa dạng của siêu thị. Sản phẩm bàn thao tác công nhân của chúng tôi đươc sơn tĩnh điện toàn bộ làm tăng độ bền và độ an toàn cho người sử dụng, kết hợp với thiết kế tấm đỡ dạng lưới giúp chống đổ vỡ và bảo quản hàng hóa dễ dàng hơn. Đẩy mạnh phát triển thương hiệu ngày càng uy tín về chất lượng sản phẩm tốt nhất luôn là mục tiêu phấn đấu cao nhất của bất kỳ doanh nghiệp nào không riêng gì chúng tôi.

Với phương châm phục vụ khách hàng chu đáo, chúng tôi hân hạnh mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất nhằm mục tiêu làm hài lòng khách hàng, bên cạnh đó chế độ bảo hành hậu mãi cũng rất quan trọng để đảm bảo sự tin cậy của khách hàng.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh