Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Có nên mua máy ép mía cũ quay tay

 2017-09-27 17:31:35

Sử dụng máy ép mía cũ quay tay truyền thống sẽ gặp rất nhiều nhược điểm như tiêu tốn nhiều điện do phải ép nhiều lần, trục ép mở dễ bị bụi bẩn và côn trùng như ruồi, gián... bám vào gây mất vệ sinh. Đó là chưa kể đến những nguy hiểm luôn rình rập khi dùng máy ép mía này phải cho tay vào sát trục ép rất dễ xảy ra tai nạn lao động.
Vì thế nên chúng tôi khuyên quý khách hàng nên chuyển sang sử dụng máy ép mía siêu sạch thế hệ mới của Việt Thống với nhiều cải tiến mới khắc phục được hết các nhược điểm của máy ép mía cũ:
- Thiết kế máy hoàn toàn khép kín không cho bụi bẩn, côn trùng bám vào gây mất vệ sinh. Nhờ vậy khi ép nước mía sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng không phải cho tay vào sát trục ép.
- Các chi tiết nhỏ có thể dễ dàng tháo rời để tiện cho việc vệ sinh rửa máy được sạch hơn.
- Thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển, trục ép được làm từ thép đặc dày 83mm, động cơ nhập từ Đài Loan công suất từ 400 - 750W mạnh mẽ, ép một lần là vắt sạch nước trong cây mía.
Chúng tôi luôn muốn hướng tới mục tiêu đem lại sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng, vì thế đã không ngừng nghiên cứu cải tiến các sản phẩm máy ép mía để làm hài lòng khách hàng hơn cũng như tạo được sự tin tưởng từ khách hàng. Đảm bảo rằng bạn sẽ bị thuyết phục bởi chất lượng của các thiết bị ép mía do Việt Thống cung cấp, hãy mua ngay may ep mia cu của chúng tôi để mở quán bán nước mía thêm phần thuận lợi.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh