Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Con lăn băng tải trọng lực

 2017-09-27 17:31:07

Con lăn băng tải trọng lực được sử dụng để tải vận chuyển có đáy hãng phẳng như thùng carton, vận tải, bám càng, vv Chủ yếu, băng tải trọng được sử dụng trong ngành vận chuyển, tàng trữ khu vực và lắp ráp dòng như họ là kinh tế và yêu cầu bảo trì thấp. Có nhiều kích cỡ và cấu hình có sẵn; một băng tải điển hình là như sau: Băng tải kích thước
Điều đầu tiên để xác định là kích thước và trọng lượng của gói nhỏ nhất và lớn nhất mà đơn vị băng tải sẽ cần vận chuyển. Với thông tin này, các yêu cầu sau đây có thể được xác định: khoảng cách giữa các con lăn cá nhân, đường kính con lăn, giữa chiều rộng khung hình, các loại khung được sử dụng và hỗ trợ sàn.
Thông thường, luôn luôn pải có tối thiểu là ba con lăn tiếp xúc với tải trọng ở tất cả các lần. Có những trung tâm trục (khoảng cách giữa hai trung tâm con lăn) gần nhau sẽ giúp giữ cho các gói từ đu đưa. trung tâm trục có thể cần phải giảm hơn nữa để giảm tải trên mỗi con lăn cá nhân.
Đường kính con lăn và trục kích thước được xác định bởi số lượng các con lăn cần hỗ trợ. con lăn có đường kính nhỏ hơn là ít tốn kém hơn so với con lăn lớn hơn nhưng sẽ hỗ trợ trọng lượng ít hơn. tải nặng hơn sẽ đòi hỏi con lăn có đường kính lớn hơn và trục. điều kiện tải cũng sẽ ảnh hưởng đến việc đánh giá hoặc tường dày của ống được sử dụng. Nếu băng tải sẽ được nạp bởi một ngã ba thang máy, hoặc có mặt hàng giảm xuống vào họ, ống đo sau đó nặng hơn có thể được yêu cầu.
Giữa khung chiều rộng (BF) của băng tải là khoảng cách giữa hai đường ray tải đo từ bên trong. BF được xác định bằng cách thêm 2 "với chiều rộng của gói lớn nhất mà cần phải được vận chuyển. Tuy nhiên có những cân nhắc khác khi xác định BF. Nếu các con lăn được thiết lập cao trong (bề mặt con lăn trên khung) khung hình, các gói có thể nhô ra đường ray tải miễn là họ vẫn ổn định và sẽ không va chạm với bất kỳ đối tượng bên ngoài. Nếu các con lăn được thiết lập thấp trong (bề mặt con lăn bên dưới khung) khung, so với các khung hình sẽ đóng vai trò như một người bảo vệ ngăn chặn các gói tin từ rơi ra của băng tải. Khi xác định thiết lập thấp, BF nên cho phép cho ít nhất 1 "của phóng mặt bằng trên mỗi bên của mặt hàng đó chuyển tải lớn nhất.  Những con lăn Thiết cao và thấp
Thường thì đường cong sẽ xác định BF của băng tải như các gói sẽ đòi hỏi nhiều không gian hơn để đi du lịch xung quanh một đường cong sau đó họ sẽ khi đi du lịch trong một đường thẳng. Điều này cũng tương tự như một chiếc xe tải lớn làm cho một lượt.  Tham khảo các bảng xếp hạng kèm theo  để có được kích thước BF chính xác cho các đường cong.
con lan cong nghiep intech viet nam
Điển hình là các lựa chọn ở khung là thép hoặc nhôm. khung nhôm sẽ nhẹ hơn đáng kể và dễ dàng hơn để thiết lập/hủy bỏ xuống, nhưng sẽ hỗ trợ trọng lượng ít hơn so với một khung thép so sánh. khung thép thường ít tốn kém hơn và bền hơn so với khung nhôm. Khung phải có khả năng hỗ trợ cả các mặt hàng được chuyển tải và trọng lượng của băng tải chính nó. năng lực khung được cung cấp cho 5 ’và 10’ trung tâm hỗ trợ. Nếu công suất khung là không đủ để hỗ trợ tải yêu cầu, một khung lớn hơn, hỗ trợ nhiều hơn sẽ được yêu cầu.
Trọng lượng của mặt hàng được chuyển tải và trọng lượng của băng tải cũng phải được xem xét khi lựa chọn hỗ trợ sàn. Chiều cao danh nghĩa hỗ trợ là để dưới cùng của khung băng tải và hầu hết các hỗ trợ có chiều cao điều chỉnh được. Hoặc hỗ trợ H trụ (lắp đặt cố định) hoặc giá đỡ ba chân (tạm thời thiết lập cho băng tải nhiệm vụ ánh sáng) có thể được lựa chọn. Nên có ít nhất hai hỗ trợ theo một đoạn 10 ’nhưng nhiều hơn có thể được thêm vào để tăng công suất.
Tóm lại, con lăn băng tải trọng lực là một lựa chọn tuyệt vời cho các khu vực cần phải di chuyển tải có đáy phẳng vững chắc. Nhiều kích cỡ và cấu hình có sẵn, vì vậy điều quan trọng là phải xem xét các thông tin sau trước khi đưa ra lựa chọn:

    Kích thước và trọng lượng của món hàng nhỏ nhất và lớn nhất
    Trung tâm trục - Có ít nhất ba con lăn tiếp xúc với tải trọng ở tất cả các lần
    Con lăn Đường kính - tải nặng hơn đòi hỏi con lăn có đường kính lớn hơn và trục
    Giữa khung - Xác định bởi các gói lớn nhất và sự hiện diện của các đường cong
    Loại khung - nhôm cho khả năng cơ động nhẹ, thép cho sức mạnh
    Tầng Hỗ trợ - Giá cho các dụng tạm thời thiết lập, H-Bệ để lắp đặt cố định

Xem thêm mặt hàng : băng tải máy bọc màng co của Intech hoặc gọi 091.479.4179,

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh