Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Công dụng của máy ép nước mía

 2017-09-27 17:20:18

Công dụng của máy ép nước mía để làm gì? Được dùng để xay ép cây mía lấy nước làm nguyên liệu sản xuất đường ăn, đó là công dụng chính của thiết bị này. Người ta còn sử dụng loại máy ép nước mía mini để xay ép mía lấy nước phục vụ trong các quán nước mía dành cho những thực khách, qua đó hình thành nên nghề bán nước mía ven đường mà chúng ta dễ dàng bắt gặp hiện nay. Qua nhiều sự cải tiến thì máy ép mía đã có nhiều phiên bản khác nhau, trong đó phiên bản đầu ép mía siêu sạch mang nhiều thay đổi lớn và được nhiều người sử dụng nhiều nhất. Từ đó thiết bị may ep nuoc mia mới này được phổ biến và sử dụng rộng rãi trong cả nước, là công cụ chính trong những quán nước mía được dùng để xay ép mía cây lấy nước bán cho những thực khách uống loại nước thơm ngon này.

Công ty Việt Thống chuyên bán các loại máy ép nước mía siêu sạch có công dụng ép mía chỉ một lần duy nhất là vắt kiệt nước giúp tiết kiệm thời gian ép và nguồn điện năng tiêu thụ. Ngoài công dụng chính là ép mía thì loại máy mới này được chúng tôi trang bị thêm công tắc đảo chiều mô tơ rất hữu dụng trong trường hợp mía bị kẹt trong trục ép, chỉ cần đảo chiều quay trục là khắc phục sự cố thật đơn giản nhờ vào công tắc đảo chiều. Một ưu điểm khác cũng hữu dụng không kém đó là trang bị cửa lưới chống côn trùng ruồi muỗi và bụi bẩn làm tăng thêm độ vệ sinh an toàn thực phẩm, khiến cho người sử dụng rất hài lòng về những mặt hàng may ep nuoc mia sieu sach này. Thêm nữa chúng tôi còn có chế độ bảo hành 12 tháng cho quý khách hàng yên tâm sử dụng và thêm tin tưởng với thương hiệu may ep nuoc mia của chúng tôi. 093 881 7979

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh