Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Công ty xích lô trẻ em giá sỉ

 2017-09-26 17:55:09

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng muốn được phút giây sum vầy bên gia đình sau giờ tan ca làm việc mệt mỏi, hãy để chiếc xích lô mini cho trẻ em giúp bạn làm điều đó. Với những phụ kiện kèm theo như đèn LED nhiều màu sắc, loa nhạc phát âm thanh dễ thương cùng với sự tò mò ngịch ngợm của các bé sẽ tạo ra một không khí nhộn nhịp vào mỗi buổi chiều tối tại những nơi công viên hay trên con phố nhỏ.

Đánh giá tổng thể thì chiếc xe xích lô trẻ em là một chiếc xe đồ chơi đẹp, thú vị và hữu ích. Hoạt động đạp xe xích lô giúp cho trẻ vận động hoạt bát nhanh nhẹn, tăng sức đề kháng với bệnh tật, giúp cho hệ cơ và xương phát triển mạnh làm tăng chiều cao. Một sản phẩm đồ chơi hữu ích xứng đáng là món quà xich lo tre em giá trị dành cho con em chúng ta vui chơi một cách lành mạnh hơn

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh