Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cửa chống muỗi cao cấp chức năng điều khiển từ xa

 2017-11-20 16:21:36

Công ty cửa chống muỗi Việt Thống là doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối cửa lưới cao cấp có chức năng điều khiển từ xa. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề cua luoi chong muoi, Việt Thống hiện nay có hệ thống phân phối cửa lưới chống muỗi hàng đầu Việt Nam. Việt Thống luôn coi trọng việc đẩy chiến dịch marketing truyền thông trên internet để kiếm được nguồn khách hàng tiềm năng.
Cửa Lưới Chống Muỗi Việt Thống Có Chức Năng Điều Khiển Từ Xa

Như mọi người đã biết, Tự động hóa là công nghệ phát triển bậc nhất hiện nay. Công ty Cua luoi chong muoi Việt Thống đã nghiên cứu và áp dụng hệ thống điều khiển từ xa giúp dễ dàng đóng, mở cửa lưới chống muỗi. Một phát minh 1 tiện ích tiện lợi cho mọi gia đình.
Cửa Lưới Chống Muỗi Cao Cấp Điều Khiển Tự Động

Với Công Ty Việt Thống, Đây là một loại sản phẩm có nhiều tính năng mới, nổi bật của Công Ty Việt Thống, lưới tự cuốn vào trong lô cuốn tiết kiệm diện tích tối đa. Lưới được làm từ sợi thủy tinh mền dẻo dễ cuốn. Phát huy khả năng tối đa cho sản phẩm Cua Luoi Chong Muoi.
Khung Cửa Lưới Chống Muỗi cao cấp được làm bằng nhôm sơn tĩnh điện, các hệ thống phụ kiện được sản xuất từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE chịu được mọi loại thời tiết. Với mức giá trung bình và sản phẩm chất lượng, đây là Series sản phẩm được người tiêu dùng tín nhiệm.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh