Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cửa chống muỗi lùa cao cấp

 2017-11-06 16:12:38

Cửa chống muỗi lùa đang là mẫu được nhiều người lựa chọn bởi rất tiện lợi lắp ở cửa đi, nhiều kích thước lớn, nhỏ nhưng vẫn đảm bảo trong việc ngăn chặn côn trùng gây hại cho gia đình.
Những đặc điểm chính yếu của loại cửa chống muỗi lùa
Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại cửa lưới chống muỗi: tự cuốn, cố định, dạng lùa. Ở loại cửa chống muỗi lùa cao cấp thì lại được phân chia thành 2 loại: 1 cánh và 2 cánh. Tùy thuộc vào không gian cũng như diện tích cửa mà bạn sẽ lựa chọn loại nào cho phù hợp. Cửa chống muỗi lùa có cấu tạo khá đơn giản, trên cánh là những lỗ nhỏ li ti tạo thành một lớp lưới. Từ đó, không khí và ánh sáng vẫn lọt vào ngôi nhà nhưng côn trùng thì không. Bên cạnh đó, thiết kế này cũng rất tiện lợi cho việc vệ sinh, không phải khung cửa ra.
Đặc biệt, chất liệu của khung và lưới cửa chống muỗi lùa rất bền, lại dễ dàng vệ sinh bằng khăn nước ấm. Hơn nữa, đây là dạng chống muối vật lý, không sử dụng bất kỳ hóa chất nào nên rất an toàn cho sức khỏe. Cấu tạo của cửa chống muỗi lùa rất đơn giản từ lưới inox có những lỗ nhỏ li ti. Nhờ đó, cửa khá bền với thời tiết dù rất khắc nghiệt như ở miền Bắc và miền Nam.


Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của cửa chống muỗi lùa:
- Cửa chống muỗi lùa có nhiều kích thước khác nhau. Vì thế, bạn có thể lựa chọn thiên biến sao cho phù hợp nhất với vị trí cũng như diện tích không gian.
- Tiết kiệm được diện tích mở cửa, phù hợp cho cửa chính, ban công với thiết kế trượt ngang hoàn hảo.
- Cửa chống muỗi lùa được sử dụng cho tất cả các kích thước cửa lớn nhỏ, đa dạng không gian.
- Đường ray khung cửa nhỏ khoảng 1cm, thuận tiện cho việc di chuyển.
- Tiết kiệm điện năng về ánh sáng, gió bởi cửa lưới chống muỗi vẫn có thể điểu chỉnh ánh sáng và đón trọn gió tự nhiên vào trong nhà.
- Đáp ứng tính thẩm mỹ cho không gian.
Với đặc điểm cấu tạo của cửa chống muỗi lùa trên đây, hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về loại chống muỗi này. Khi có nhu cầu lắp đặt dạng cửa lưới chống muỗi vừa hiệu quả lại đảm bảo thẩm mỹ, hãy liên hệ với Việt Thống để sở hữu những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh tế và bền bỉ nhất cho ngôi nhà của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín của Việt Thống đang ngày càng được khẳng định trên thị trường Việt Nam, liên tục cho ra đời những mẫu cửa lưới chống muỗi bền, đẹp, giá cả hợp lý.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh