Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cửa cố định cho cửa sổ

 2017-11-10 11:21:19

Cửa lưới chống muỗi cố định có thiết kế đơn giản nhưng được sử dụng đúng nơi đúng cách sẽ phát huy hiệu quả một cách cao nhất. Trong đó, cửa cố định cho cửa sổ cũng được nhiều khách hàng lắp đặt để giúp ngăn chặn muỗi, côn trùng và bụi bậm trong nhà ở.
1. Cấu tạo cửa lưới chống muỗi cố định cho cửa sổ
Cửa có thiết kế gồm 2 bộ phận chính như sau:
-    Khung nhôm: được làm từ nhôm định hình Việt – Nhật với khung được thiết kế theo mẫu riêng độc quyền của công ty Việt Thống. Khung được đùn ép trên nhiệt độ cao nên có độ giãn nở nhiệt thấp, độ cứng chắc cao và khả năng chịu lực cao hơn hẳn. Khách hàng có thể lựa chọn loại khung nhôm trắng thường, trắng sữa hoặc vân giả gỗ.
-    Lưới muỗi là dòng lưới được làm từ sợi inox 304, có khả năng chống rỉ sét và độ mềm dẻo cao. Nên từ đó, sản phẩm lưới được gia tăng độ bền cao lên đến hơn 3 năm và có độ hao mòn thấp hơn hẳn.
Ngoài ra, sản phẩm còn có thêm một số phụ kiện dùng trong phụ kiện lắp đặt như: ốc, vít và các loại khác.


2. Ứng dụng cụ thể
Cửa cố định cho cửa sổ thường được lắp đặt cho những vực cửa ít sử dụng thao tác đóng, mở. Sử dụng cửa sẽ giúp cho ngôi nhà được thêm phần sáng sủa, thêm phần mát mẻ mà không lo côn trùng chích đốt hoặc gây ảnh hưởng sức khỏe đến người dùng.
Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa cố định này chỉ cần liên hệ đến công ty Việt Thống để được tư vấn và thi công lắp đặt nhanh chóng.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh