Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cửa lưới chống muỗi bao nhiêu tiền

 2019-04-23 11:16:46

Câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng đặt ra khi tìm mua các sản phẩm chống muỗi dạng cửa lưới là “cửa lưới chống muỗi bao nhiêu tiền”. Đây là băn khoăn chung không chỉ của người mua mà còn là của các nhà sản xuất bởi lẽ mức giá cửa lưới có ở mức hợp lý nhất mới có thể lôi cuốn một bộ phận người dùng quan tâm và sử dụng.

Ngày trước, cua luoi chong muoi lua có giá khá cao vì hầu hết được lấy nguồn từ nước ngoài, bị đánh thuế cao nên độ phổ biến của sản phẩm này cũng không được rộng rãi, chỉ những gia đình thực sự có nhu cầu mới tìm kiếm và đặt mua đương nhiên phải chấp nhận mức giá cao. Giờ đây với sự phát triển của công nghệ sản xuất trong nước, các đơn vị ở Việt Nam đã tự chế tạo được loại cửa lưới chống muỗi made in VietNam giá rẻ hơn rất nhiều mà chất lượng ngang ngửa với các sản phẩm nhập khẩu.

Giá lưới chống côn trùng tại thời điểm này đã được hạ xuống rất thấp, thấp hơn hẳn vài năm trước đây chỉ còn từ hơn 300 ngàn tới 700 ngàn một m2, rất phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt. Lúc này tại Việt Nam, có khá nhiều nhà cung cấp cửa lưới chống muỗi nên độ cạnh tranh giữa các thương hiệu lớn là cơ hội cho người mua được lựa chọn dòng sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng.

Nếu như thời gian trước, người tiêu dùng đi mua hàng phải chịu mức giá cao mà không được chọn lựa thì giờ đây chỉ cần tìm đến các đại lý, cửa hàng bán cửa lưới chống muỗi hay gọi điện trực tiếp cho đường dây nóng, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về các loại cửa lưới cũng như trực tiếp thẩm định chất lượng sản phẩm trước khi đặt mua.

Việt thống chuyên cung cấp các mặt hàng cửa lưới chống muỗi hiện đại với nhiều kiểu mẫu, hình dáng và loại lưới chống muỗi chất lượng cao, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với nhiều dịch vụ và ưu đãi hấp dẫn khác.

 

Thông tin cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh