Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cửa lưới chống muỗi xếp 1 cánh

 2017-10-21 16:41:54

Được thiết kế tỉ mỉ và được tính toán chính xác đến từng milimet nên sản phẩm cửa chống muỗi xếp mang đến sự hoàn hảo về cả công năng cũng như về độ thẫm mỹ. Trong các loại cửa chi tiết thì cửa lưới xếp 1 cánh cũng là dòng sản phẩm có ứng dụng cao dùng để chống muỗi và côn trùng trong nhà ở và rất nhiều công trình khác.
Đặc điểm của cửa lưới chống muỗi xếp 1 cánh:
Cửa có thiết kế gồm khung nhôm bao quanh, Bên trong phần lưới muỗi được thiết kế theo dạng nếp xếp gấp, với mỗi nếp xếp được dập trên máy nên có độ đồng đều cao giữa các nếp. Với thiết kế 1 cánh thì 1 đầu lưới muỗi sẽ được cố định vào khung bên và 1 phần sẽ được cố định vào thanh di động. Khi sử dụng cửa thì sẽ nắm thanh di dộng kéo trượt ngang đến khi phần thanh này chạm vào thanh cố định phía đối diện.


Màu sắc của cửa lưới chống muỗi xếp 1 cánh:
 Công ty Việt Thống cung cấp cửa lưới xếp 1 cánh với 3 màu cơ bản như sau:
-    Cửa khung màu trắng thường
-    Cửa khung màu trắng bạc
-    Cửa khung màu vân gỗ
Ngoài các màu này, công ty còn nhận thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng với mức giá cực rẻ để nhằm mang đến sản phẩm cửa chống muỗi có màu sắc tương đồng với thiết kế nội thất hiện tại.


Ứng dụng của cửa lưới chống muỗi xếp 1 cánh:
-    Dùng cho cửa sổ kích thước nhỏ
-    Dùng cho cửa phòng ngủ
-    Cửa ban công
-    Cửa thông đường luồng
-    Những khu vực có thiết kế hiện tại là cửa 1 cánh.
Nếu bạn cần sự tư vấn chuyên môn một cách chi tiết hơn thì hãy liên hệ đến công ty Việt Thống để nhân viên giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến cửa lưới xếp 1 cánh này một cách nhanh chóng.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh