Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cửa lưới mở 2 cánh

 2017-10-27 16:05:28

Cửa lưới mở 2 cánh là thiết kế sử dụng cho những khu vực có diện tích từ vừa đến lớn nhằm tạo nên lớp màn bảo vệ khỏi các tác nhân nguy hại từ bên ngoài như: bụi bậm, rác thải, côn trùng và dịch bệnh từ côn trùng gây ra. Cửa lưới mở có thiết kế gồm các bộ phận như:
-    Khung nhôm bao quanh được làm từ nhôm định hình Việt Thống
-    2 cánh cửa được thiết kế đối xứng 2 bên được cố định với khung bao
-    Lưới chống muỗi được làm từ sợi inox 304
-    Tay nắm được bố trí ở vị trí giữa mép ngoài của 2 cánh cửa để người dùng sử dụng đóng/mở cửa.
Thiết kế của cửa nên được dùng để lắp đặt cho cửa sổ, cửa ban công thì sẽ tạo được vẻ đẹp thẫm mỹ cao hơn cho ngôi nhà. Sản phẩm này có các màu khung nhôm như: màu trắng sữa, màu trắng thường và màu vân giả gỗ để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với màu sắc tổng thể của ngôi nhà. Giá của sản phẩm dao động từ 650.000 đồng đến hơn 700.000 đồng/m2.


Cửa lưới mở 2 cánh được lắp đặt nhanh chóng bởi nhân viên của công ty Việt Thống và được bảo hành chính hãng lên đến thời gian 12 tháng. Trong quá trình sử dụng chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng khi khách hàng có yêu cầu cần trợ giúp hoặc cần bảo trì sản phẩm.
Các mẫu cửa sẽ được thiết kế theo yêu cầu riêng và đảm bảo có kích thước cũng như màu sắc tương đồng với khu vực cửa hiện tại. Khách hàng hãy liên hệ đến công ty Việt Thống để được lắp đặt với mức giá tốt nhất.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh