Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cửa lưới mở khung giả gỗ

 2017-11-01 16:15:49

Công ty cửa lưới Việt Thống luôn không ngừng phát triển ra nhiều dòng sản phẩm cửa có giá trị sử dụng cao cũng như có giá trị thẫm mỹ tốt. Trong đó, dòng cửa lưới mở khung vân giả gỗ là sản phẩm được công ty cung cấp và có rất nhiều khách hàng sử dụng.
Đặc điểm của cửa:
-    Cửa được làm từ khung nhôm cao cấp với khuôn được đùn ép theo thiết kế độc quyền riêng của công ty Việt Thống. Bên ngoài, khung nhôm được phun thêm lớp sơn vân giả gỗ, có màu sắc tương tự như màu gỗ tự nhiên lên đến hơn 95% và có những đường vân chạy dọc đẹp mắt.
-    Bên trong có lưới muỗi được làm từ sợi inox 304 hoàn toàn không rỉ sét và có độ bền cao hơn hẳn những dòng lưới kém chất lượng khác. Sợi lưới liti được đan dệt với nhau  nên tạo được độ cứng chắc và hạn chế tình trạng rách lưới ở mức thấp nhất.
-    Phần ron muỗi làm từ cao su cao cấp nên giúp cố định lưới một cách chắc chắn nhất, không làm lưới bị chùng.


Cửa lưới mở khung vân gỗ được sử dụng để lắp đặt cho những không gian nội thất gỗ, cửa gỗ sẽ tạo được sự đồng điệu về màu sắc cũng như tạo được sự ấm cúng cho ngôi nhà sau khi lắp đặt.
Với tông màu ấm cửa lưới mở khung giả gỗ sẽ mang đến không gian sống thoải mái, mát mẻ. Cửa thích hợp dùng cho cửa sổ, cửa ban công, cửa phòng ngủ có thiết kế cửa từ 1 cánh đến 2 cánh. Về kích thước sẽ được thiết kế theo yêu cầu riêng của từng khách hàng, từng công trình lắp đặt cụ thể với giá thành từ khoảng 720.000 đồng/m2.
 

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh