Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cửa lưới mở khung trắng sữa

 2017-10-26 16:22:58

Cửa lưới mở là sản phẩm có thiết kế đơn giản được dùng cho nhà ở để mang đến sự bảo vệ an toàn cho môi trường bên trong khỏi các tác nhân nguy hại. Cửa lưới chống muỗi có rất nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn, trong đó có dòng cửa lưới mở khung trắng sữa cao cấp đang được khách hàng ưu chuộng.

Đặc điểm của cửa lưới mở khung trắng sữa:

-   Khung nhôm: được làm từ nhôm định hình, được đùn ép trên nhiệt độ cao, các khe rãnh được thiết kế theo khuôn mẫu riêng của công ty Việt Thống và dây chuyển sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Khung có màu trắng sữa được phun theo công nghệ tiên tiến nên có màu sáng, bóng, bền màu và ít bị trầy xước hơn.

-   Lưới muỗi: được làm từ loại lưới inox 304 có khả năng chịu lực, đàn hồi và mềm mại. Lưới có màu xám tro nên ở khoảng cách xa sẽ không thấy sự tồn tại của phần lưới muỗi này.

Cửa lưới khung màu trắng sữa dạng cánh mở này thích hợp lắp đặt cho không gian nhà ở hiện đại, sang trọng, có màu sắc chủ đạo là màu trắng. Cửa có thiết kế từ 1 cánh đến 2 cánh nên thích hợp dùng cho các khu vực như cửa sổ, cửa phòng ngủ, cửa ban công, cửa đường luồng.

Giá của cửa lưới khung trắng sữa dạng cánh mở áp dụng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh là khoảng 720.000 đồng/m2. Khách hàng ở tính sẽ thêm phụ thu phí di chuyển dựa vào km từ thành phố Hồ Chí Minh.

Khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm cửa lưới mở khung trắng sữa này hãy liên hệ công ty Việt Thống để được hỗ trợ qua số 0909.131.533.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh