Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cửa lưới tạo cảm giác mát mẻ thông thoáng hòa vào thiên nhiên như đang ở ngoài trời

 2018-08-28 18:54:44

Một sản phẩm kết hợp giữa phòng chống côn trùng và thân thiện với môi trường, an toàn với người dùng đó là cửa lưới chống muỗi Việt Thống. Sản phẩm cửa lưới muỗi là sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao phù hợp với mỹ quan đô thị, lại rất thân thiện với môi trường và con người, khoảng cách mắt lưới vừa đủ để ngăn côn trùng nhưng vẫn đủ để gió, không khí và ánh sáng tràn vào tạo cảm giác mát mẻ thông thoáng hòa vào thiên nhiên như đang ở ngoài trời.

Cửa lưới có khung nhôm cao cấp, đa dạng chủng loại, màu sắc, lưới được làm bằng sợi thủy tinh bên ngoài được phủ bằng lớp nhựa giúp chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết kể cả những vùng có hơi muối như vùng gần biển. Sử dụng cửa cửa lưới chống muỗi giúp tiết kiệm chi phí mà cho độ bền sử dụng lâu năm, bảo vệ sức khỏe bạn khỏi bệnh truyền nhiễm, tạo giấc ngủ ngon.
 
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tự động hóa cao, hiện đại đạt chuẩn Châu Âu và được các hãng nổi tiếng trên thế giới đánh giá rất cao. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế thi công cửa lưới chông côn trùng, đã nghiên cứu đặc điểm khí hậu Việt Nam kết hợp với điều kiện sinh hoạt tập quán của người dân Việt để đưa ra những sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng.
Với các chủng loại cửa đa dạng về mẩu mã và kích thước phù hợp với từng ngôi nhà và các ưu điểm tuyệt vời gió vô muỗi không vào, dễ dàng lắp đặt đa dạng phù hợp với khung cửa nhà bạn không ảnh hưỡng đến nét thẩm mỹ.

 

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh