Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cửa lưới tự cuốn dọc

 2017-10-28 14:35:13

Cửa lưới tự cuốn dọc với nhiều ưu điểm như: tiện dụng, tiết kiệm diện tích, sử dụng dễ dàng, tính thẩm mỹ cao,… nên được đông đảo mọi người sử dụng. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi cấu tạo và cơ chế hoạt động của cửa lưới tự cuốn dọc như thế nào hay không?
Tìm hiểu chung về cấu tạo và cơ chế hoạt động của cửa lưới tự cuốn dọc
1.    Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi tự cuốn dọc
Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi tự cuốn dọc có cấu như sau:
+ Hộp lô cuốn
Bộ phận này chứa lưới, hệ chuyển động và các chi tiết định vị. Hộp lô cuốn thường được làm từ nhôm định hình cao cấp theo tiêu chuẩn riêng.
+ Ray dẫn hướng
Đây là bộ phận có công dụng giữ cho phần lưới không bị bung ra khỏi khung và dẫn lưới chạy theo hướng nhất định.
Thường được làm từ nhôm định hình cao cấp theo tiêu chuẩn riêng đảm bảo khe lưới vừa vặn, không làm vướng mắc hay rách lưới. Màu sắc của ray dẫn hướng cũng được sơn phết phù hợp thống nhất với lô cuốn.
+ Các chi tiết định vị
Bao gồm: nắp nhựa, khoá (lưỡi gà), điểm bắt vít. Tất cả đều được cấu tạo từ nhựa định hình với đặc tính mềm dẻo và chịu được điều kiện thời tiết thất thường nên sẽ giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm.


+ Lò xo và trục lô
-    Lò xo dùng trong cửa lưới tự cuốn dọc chính là loại lò xo chuyên dụng được làm từ thép cao cấp có hệ số kéo nén cao, khả năng đàn hồi tốt.
-    Trục lô được chế tạo từ nhôm định hình chất lượng cao, chuyên dụng và luôn đảm bảo được các thông số kỹ thuật như: giúp thắng lực kéo và nén của lo xo, giữ cho không bị văng hay uốn làm méo, làm rách lưới.
+ Lưới sợi thủy tinh
Phần lưới được làm từ sợi thuỷ tinh có cấu tạo hết sức đặc biệt có tác dụng cản bớt ánh sáng chiếu vào giữ cho mắt luôn ở trạng thái an toàn.
Đặc biệt, mạng lưới sợi thuỷ tinh này được liên kết với nhau bởi một lớp phủ nhựa HDPE nên có khả năng giữ cho lưới được mềm, dẻo, dai, bền chắc trước những tác động bên ngoại.
2.    Cơ chế hoạt động cửa lưới tự cuốn dọc
Cửa lưới tự cuốn dọc chống muỗi được hoạt động đóng mở rất dễ dàng chỉ bằng thao tác kéo thật nhẹ nhàng và sau đó ghim cố định lưới lại bằng khóa lưỡi gà mà thôi.
Còn lúc không sử dụng, muốn cuốn lên thì chỉ cần nhấn nhẹ trên thanh kéo ngang là lưới sẽ tự động cuốn lại theo ray dẫn hướng và nằm gọn vào hộp lô bởi sự hỗ trợ tốt của lò xo.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh