Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cửa lưới Việt Thống ưu đãi cho khách hàng giai đoạn hiện nay

 2017-10-23 17:18:38

Luôn làm hài lòng quý khách hàng bằng sự phục vụ tận tình chu đáo không ngại xa, phong cách lắp đặt chuyên nghiệp, nơi uy tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Cam kết bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm cửa lưới chống muỗi và được lắp đặt tận nơi, nhanh chóng - an toàn - hiệu quả là tất cả những gì chúng tôi luôn đem đến cho các bạn.

Bên cạnh đó chúng tôi còn không ngừng đầu tư mới và cải tiến về trang thiết bị công nghệ để sản phẩm cửa lưới chống muỗi làm ra có chất lượng hơn từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường, và giảm giá thành sản phẩm cũng chính là yếu tố hàng đầu tạo nên sức hút của mặt hàng này. Hiện chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng nhanh tay và may mắn. Hãy đến với công ty chúng tôi để cảm nhận một chất lượng phục vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất và uy tín nhất về các loại cửa lưới chống muỗi cao cấp.

Hệ thống sản phẩm cửa lưới chống muỗi được trưng bày trong showroom một cách chuyên nghiệp cho thấy nhà sản xuất ra chúng có thương hiệu và uy tín lớn, đó chính là showroom của công ty Việt Thống - chuyên gia hàng đầu nước ta về lĩnh vực các thiết bị cửa lưới chống muỗi , chống côn trùng. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, nắm bắt được nhiều nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, chúng tôi luôn thiết kế sáng tạo nhiều mẫu cửa lưới vừa chất lượng vừa sang trọng đẹp, gọn nhẹ nhằm đáp ứng thiết yếu và đầy đủ hơn các nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao của khách hàng.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh