Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cửa lưới xếp 2 cánh

 2017-10-21 16:30:32

Công ty cửa lưới Việt Thống chuyên cung cấp dòng cửa lưới xếp 2 cánh cho khách hàng sử dụng để chống muỗi, chống công trình cho mọi công trình xây dựng hiện nay. Sản phẩm có thiết kế gọn, nhẹ, dễ sử dụng và có thiết kế 2 cánh lùa ngang và kết dính với nhau theo khóa khớp ở vị trí chính giữa khung cửa.


Ứng dụng của cửa lưới xếp 2 cánh:
Cửa lưới chống muỗi xếp này có ứng dụng vô cùng đa dạng được dùng cho nhiều hạng mục khác nhau như:
-    Dùng cho nhà ở: lắp đặt tại cửa chính, cửa sổ, cửa ban công để nhằm ngăn chặn mọi tá nhân nguy hại muốn xâm nhập vào bên trong nhà như: bụi bậm, côn trùng, bò sát, thú cưng và giúp bảo vệ ngôi nhà trước tình trạng trộm cắp.
-    Dùng cho nhà giữ trẻ, trường mầm non: lắp ngay cửa chính, cửa ra vào để nhằm ngăn chặn muỗi, côn trùng và các loài khác tấn công trẻ nhỏ cũng như đảm bảo được môi trường an toàn không cho trẻ nhỏ chạy lung tung khó kiểm soát.
-    Dùng cho công trình nhà xưởng, khu công nghiệp: để đảm bảo vệ sinh an toàn, tránh tình trạng bụi bậm xâm nhập từ đó giúp tạo môi trường làm việc thông thoáng và an toàn cho công nhân.


Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới xếp 2 cánh có thể thoải mái lựa chọn màu sắc khung cửa tại công ty Việt Thống với các màu chủ đạo như: cửa lưới xếp 2 cánh khung trắng sữa, khung vân giả gỗ, khung sơn xám và khung vân trắng thường.
Bạn cần xem mẫu trực tiếp cũng như muốn được hỗ trợ báo giá cho công trình thi công của mình hãy đến với công ty Việt Thống để chúng tôi hỗ trợ bạn.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh