Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cửa lưới xếp cho nhà hẹp

 2017-10-23 17:03:22

Với những ngôi nhà phố thì khi thiết kế nhà ở gia chủ luôn muốn nhà có nhiều cửa để lấy nhiều ánh sáng nhất và đồng thời cửa cũng gọn, nhẹ, không chiếm nhiều không gian trong nhà. Khi có ý định lắp thêm cửa lưới chống muỗi thì khách hàng lo lắng không biết sản phẩm này có chiếm thêm diện tích mở cửa hay không?


Nếu bạn đến với sản phẩm cửa lưới xếp thì nỗi lo trên sẽ không còn. Cửa có thiết kế dạng lưới nếp xếp gấp nên khi lắp đặt cửa chỉ gói gọn trong khung mà không lấy thêm bất kì diện tích nào để lắp đặt cũng như mở cửa. Cửa được trượt ngang qua lại nên giúp cho thao tác đóng, mở cửa cũng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Đây là một sản phẩm đáng dùng nhất cho những nhà phố có không gian hẹp, hạn chế.
Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dòng cửa xếp 1 cánh đến 2 cánh cho các khu vực cửa có diện tích nhỏ đến cả những khu vực cửa có diện tích lớn.
Ưu điểm của cửa lưới xếp:
-    Khả năng chống muỗi, chống côn trùng, chống bụi vào nhà vượt trội.
-    Lắp đặt nhanh chóng, sử dụng đơn giản
-    Tuổi thọ cao lên đến hơn 5 năm
-    Ít xảy ra hư hỏng trong quá trình sử dụng
-    Cửa có nét thẫm mỹ cao, giúp ngôi nhà thêm phần sang trọng và khác biệt.
-    Không tốn nhiều chi phí duy trì sản phẩm.


Nếu bạn cần thêm thông tin về dòng cửa lưới xếp cho nhà hẹp này hãy liên hệ đến công ty Việt Thống để chúng tôi hỗ trợ bạn cụ thể hơn.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh