Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cửa tự cuốn cho cửa sổ

 2017-10-30 16:16:10

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho cửa sổ đang được nhiều gia đình lựa chọn vì vừa mang lại chức năng hiệu quả mà đảm bảo độ thông thoáng, thẩm mỹ cho khung cửa. Hơn thế nữa, cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho cửa sổ lại dễ vệ sinh, di chuyển dễ dàng, không bị vấp.
Những điểu cần biết về cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho cửa sổ
Bởi những tính năng tiện lợi đã tóm gọn ở trên, cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho cửa sổ rất được ưa chuộng. Và nếu bạn đang có ý định lắp đặt, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số thông tin cơ bản về sản phẩm này như sau:
Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho cửa sổ
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho cửa sổ thường được làm bằng sợi thuỷ tinh hoặc Inox. Đối với cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho cửa sổ, chúng thường được trang bị một lớp nhựa bên ngoài nhằm tạo độ mềm mượt và chịu lực tốt hơn. Điều này cũng hoàn toàn phù hợp với chức năng tự cuốn khi cần thích.
Một chiếc cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho cửa sổ sẽ có cả khung nhôm và phụ kiện đi kèm. Khung nhôm nên được làm bằng chất liệu tốt và có nhiều màu để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Vì thế, chúng ta cũng không cần phải lo lắng quá nhiều vì sợ chúng không hoà hợp với màu sắc và chủ đề của ngôi nhà mình. Bên cạnh khung nhôm là các phụ kiện gồm bịt lô cuốn, lẫy cài cửa, tay nắm,… để chúng ta sử dụng khi cần thiết, cuốn đóng và mở cửa cho cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho cửa sổ.
Ở loại cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho cửa sổ, sẽ có thiết bị kết nối với cửa để tự động kéo lên xuống trong 1 thao tác. Đặc biệt, thiết bị này cũng đảm bảo cho 2 cánh không bị ra sau một thời gian sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa.
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho cửa sổ chất lượng cao tại Việt Thống có khả năng chống cháy, chống bám bụi, đáp ứng tốt những yêu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Vì thế, rất được các hộ gia đình tin dùng.


Một số lưu ý khi sử dụng cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho cửa sổ
Việt Thống cũng lưu ý, khi bạn mở lưới, chú ý kéo thanh di động đến tận thanh nam châm hoặc đến khi cài được khoá thì mới đảm bảo ngăn chặn được muỗi.
Khi đóng lưới thì chỉ cần thao tác nhẹ đến thanh về phía trên là được.
Chú ý, đừng cố gắnh kéo quá mạnh vì có thể gây hư hỏng nhanh hơn, cứ để nó hoạt động tự nhiên.
Trong quá trình sử dụng, nếu bạn muốn vệ sinh cửa cũng rất đơn giản, chỉ cần dùng xà phòng để làm sạch. Khi lưới khô thì lại lắp vào.
Trên đây là một số vấn đề về cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho cửa sổ mà chúng ta cần lưu ý khi mới bắt đầu sử dụng. Nếu bạn đang phân vấn tìm nhà cung cấp cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho cửa sổ chất lượng, chi phí hợp lý, hãy liên hệ Việt Thống để được tư vấn, hướng dẫn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và không gian căn nhà.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh