Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Đặc điểm cửa tự cuốn

 2017-10-30 16:19:18

Ở nước ta, ruồi muỗi và các loại côn trùng gây bệnh có mặt ở khắp nơi. Nhằm ngăn chặn mối hiểm hoạ từ các loại côn trùng này, đặc điểm cửa lưới chống muỗi tự cuốn là làm từ sợi thuỷ tinh hoặc sợi inox, vừa chắc chắn vừa kín để bảo vệ các thành viên trong gia đình.
Những đặc điểm cửa lưới chống muỗi tự cuốn
Đặc điểm cửa lưới chống muỗi tự cuốn là thiết kế đơn giản, có thể dễ dàng kéo lên kéo xuống dễ dàng, tiết kiệm diện tích khi mở cửa ra. Bên cạnh đó, cửa lưới chống muỗi tự cuốn có cái hay là có khả năng thay đổi độ chiếu ánh sáng đối với căn phòng. Từ đó, chúng ta sẽ sở hữu được một không gian không côn trùng nhưng vẫn thoáng đãng, thoải mái.
Với đặc điểm cửa lưới chống muỗi tự cuốn, chỉ cần một thao tác đóng mở cực kỳ đơn giản bằng một hộp kỹ thuật vô cùng gọn gàng, không ảnh hưởng đến các hệ thống cửa khác. Vì thế, dù là cửa kính, cửa chớp,.. thì cũng không ảnh hưởng đến việc lắp cửa lưới chống muỗi tự cuộn. Và đặc biệt rằng, thiết kế này đảm bảo sự sang trọng, thẩm mỹ của căn nhà.
Đặc điểm cửa lưới chống muỗi tự cuốn có ưu điểm mang đến sự tiện dụng rất lớn. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có các lỗ nhỏ thông thoáng. Đặc điểm này giúp bạn không chỉ tận dụng được ánh sáng mà không khí tự nhiên cũng được lùa vào nhà. Điểm này giúp chúng ta tiết kiệm chi phí năng lượng cho căn phòng. Nhờ đó, cửa lưới chống muỗi tự cuốn giúp không gian thoáng đãng chỉ bởi một thao tác kéo đơn giản.


Đặc điểm cửa lưới chống muỗi tự động gồm có phần lưới và khung nhôm. Phần lưới chống muỗi đa số được làm từ sợi thuỷ tinh cực nhỏ nhằm giưa được sự thông thoáng và không cảm trở tầm nhìn. Bên ngoài có phủ một lớp nhựa để tạo sự mềm dẻo, chịu lực tốt hơn. Khung được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, bền, chống gỉ sét, màu sắc đa dạng để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn. Vì thế, cửa lưới chống muỗi tự động vừa đảm bảo sự an toàn vừa giữ được sự thẩm mỹ, tinh tế của không gian.
Cửa lưới này có ưu điểm nữa là không ảnh hưởng đến không gian xung quanh. Nên bạn không e ngại về vấn đề không gian hạn hẹp, vướng víu,… Đặc biệt, bộ giảm tốc sẽ khi cửa hoạt động êm ái hơn, không lo kẹt tay. Nên người già hoặc em bé có sử dụng cũng an tâm hơn.
Với những đặc điểm cửa lưới chống muỗi tự cuốn như trên, Việt Thống đã lắp đặt sản phẩm cho nhiều căn hộ, đảm bảo thẩm mỹ nội thất cũng như sự an toàn của mọi thành viên trong gian đình bạn.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh