Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Đặc điểm nổi bật của máy ép mía Việt Thống

 2017-09-27 17:15:17

Máy ép mía là thiết bị ép nước mía quen thuộc mà chúng ta dễ dàng nhìn thấy mỗi ngày trên đường, nước mía giải khát đã không còn xa lạ gì đối với mọi người, từ tầng lớp trí thức cho đến công nhân lao động đều ưa dùng loại nước giải khát thơm ngon. bổ dưỡng và có giá rẻ này. Những loại máy ép nước mía của công ty Việt Thống có ưu điểm giúp cho công việc buôn bán của bạn gặp nhiều thuận lợi như:
- Thiết kế máy bằng lớp vỏ inox sáng bóng bao kín toàn trục ép và bộ khung, ngăn ngừa bụi bẩn và côn trùng bám vào.
- Quý khách có thể lựa chọn thêm phụ kiện cửa lưới chống côn trùng để làm tăng độ vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Một số xe nước mía có trang bị tủ kính và bánh xe giúp di chuyển dễ dàng.
- Mô tơ may ep mia với hai loại 400W và 750W công suất cao, sức ép mạnh mẽ, bền bỉ dài lâu.


Với những ưu điểm tuyệt vời như trên, máy ép mía siêu sạch Việt Thống đã và đang chiếm lĩnh trên thị trường trong nước và tiếp tục vươn ra thị trường các nước Mỹ, Nhật, Úc thông qua các kiều bào sống tại đây. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng trước khi xuất xưởng, riêng đối với dòng máy ép mía xuất khẩu thì chúng tôi phải thay đổi mô tơ có nguồn điện 110V để thích hợp với nước sở tại. Là công ty số một về các thiết bị ép mía hiện nay, chúng tôi hiểu rõ được những yêu cầu của khách hàng đối với dòng may ep nuoc mia là phải cho chất lượng nước mía thơm ngon, thời gian ép nhanh chóng, gọn nhẹ dễ di chuyển, hoạt động êm ái không gây tiếng ồn và phải bền bỉ.

 
    

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh