Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Đại lý máy nước mía tại Hóc Môn

 2017-09-26 17:37:17

Đặt đích mở rộng đại lý ra toàn bộ khu vực đô thị Hồ Chí Minh, công ty Việt Thống đã khai triển và chuẩn bị đưa đại lý máy ép nước mía huyện Hóc Môn vào dùng trong nay mai. Tuy là huyện ngoại thành TP.HCM nhưng qua nhiều năm phát triển, Hóc Môn đã đạt được nhiều bước tiến đáng kể trong kinh tế, tầng lớp văn hóa và dịch vụ. Trong huyện, các ngành dịch vụ hiện đang gia tăng mạnh mẽ nhất là các lĩnh vực ăn uống, giải khát đặc biệt các cửa hàng nước mía mở ra rất nhiều. Điều này dẫn đến hệ quả, người có nhu cầu về các loại xe nước mía cũng tăng.

Dựa trên kinh nghiệm phân phối máy ép nước mía nhiều năm, chúng tôi đã thu thập quan điểm của rất nhiều khách hàng từng sử dụng các sản phẩm của công ty để tập trung cho việc cải tiến các dòng máy cho ra đời nhiều mặt hàng tiện ích có khả năng đặc biệt hơn. Quá trình chế tác xe nước mía dùng các loại nguyên vật liệu tốt nhất, bền bỉ hơn kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Mỗi loại máy có công suất khác nhau, loại có công suất cao nhất có thể ép liên tục 70 ly nước trong cùng một thời điểm giúp hà tằn hà tiện thời gian tối đa nhất là khi quán đông khách. hết thảy các dòng xe nước mía siêu sạch đều có thời gian bảo hành 1 năm, sau một năm công ty vận dụng chính sách săn sóc khách hàng thân thiết đặc biệt, tu chỉnh bảo dưỡng máy với giá rẻ nhất.

Khi đặt hàng gián tiếp qua hệ thống bán hàng online hay trực tiếp tại các cửa hàng đại lý của Việt Thống, quý khách sẽ được cấp giấy hoặc giao kèo đầy đủ để khi có bất cứ trục trặc nào có thể mang trực tiếp tới công ty để giải quyết. Các tư vấn viên của công ty sẵn sàng tương trợ bạn bất cứ thời khắc nào về vấn đề kỹ thuật, cách vận hành, cách vệ sinh và bảo dưỡng máy căn bản. Mọi thông tin cần biết về thiết bị xe nuoc mia hay cách thức đặt hàng xin hãy gọi điện tới đường dây nóng của công ty.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh