Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Dây băng tải cấp liệu sử dụng nhiều

 2017-09-27 17:32:57

Băng tải và xử lý dây thường được làm bằng các lớp khác nhau, có độ bền kéo được cung cấp bởi loại vật liệu đặc biệt tổng hợp. Các loại vải này được kết nối với các lớp vật liệu nhựa nhiệt dẻo. Các nguyên vật liệu, độ dày và kết cấu của bên vận chuyển phụ thuộc vào chức năng của dây đai.
lớp phủ che chủ yếu được làm bằng vật liệu nhựa nhiệt dẻo như TPU, TPO, PVC, vv, và cao su đàn hồi giống như, PUR, vv - hoặc tính năng một bọc vải. Phía chạy thường là một loại vải, thường được ngâm tẩm với một loại vật liệu nhựa nhiệt dẻo, hoặc với PUR chịu mài mòn đặc biệt cung cấp một hệ số thấp và liên tục của ma sát. Ngoài ra còn có các loại vải ròng rọc phía có tính năng đặc biệt khả năng tiếng ồn thấp chạy.
Vật chất
Một loạt các vật liệu polymer khác nhau như nhựa nhiệt dẻo hoặc chất đàn hồi (cao su) cung cấp tất cả các tính năng cần thiết cho các ứng dụng nhất định. Tìm hiểu thêm về trang liệu của chúng tôi.
Bề mặt
Một mặt dây bang tai được thiết kế hỗ trợ cả việc vận chuyển an toàn của hàng hóa được chuyển tải cũng như các quá trình mà các vành đai được sử dụng. Cẩn thận lựa chọn là điều cần thiết để tìm ra các vành đai phù hợp với từng ứng dụng truyền tải hoặc chế biến. Để biết thêm thông tin xem bảng lựa chọn bề mặt.
lớp súc mạnh
Lớp sức mạnh của mỗi đai được xác định bởi vật liệu lớp lực kéo của nó, hoặc các thành phần của vải. Các loại vải thường được nhúng vào trong polyme (nhựa nhiệt dẻo hoặc chất đàn hồi), trong đó bảo vệ nó khỏi những ảnh hưởng bên ngoài như độ ẩm, ánh sáng, cũng như từ các tổn thương cơ học thông qua mặc. Mặc dù độ dày của nó thấp, vải căng cung cấp cả sức mạnh và tính linh hoạt theo chiều dọc, đó là điều cần thiết để đối phó với các kích thước đường kính liên quan.
Tham gia
Băng tải cấp liệu và chế biến của chúng tôi được sản xuất dây băng tải trong cuộn dây dài mở. Để chạy trên một máy đai được cắt theo chiều rộng và chiều dài phù hợp, và tham gia để tạo thành một vòng khép kín. Tùy thuộc vào vật liệu vành đai, vành đai được thực hiện vô tận sử dụng chất kết dính (phương pháp đặc biệt), hoặc với phương pháp tham gia kết dính miễn phí của chúng tôi. Xem chi tiết chế tạo.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh