Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Đèn bắt muỗi Việt Thống bắt muỗi thông minh

 2017-09-27 17:19:33

Những ngày vừa qua bộ Y tế đã ra khuyến cáo khẩn về công tác phòng chống muỗi để ngăn ngừa dịch bệnh sốt xuất huyết đang lây lan diện rộng trên phạm vi cả nước. Như chúng ta đã biết đến sự nguy hiểm cũng như biến chứng phức tạp mà dịch bệnh này mang lại cho sức khỏe của con người, nhất là các em nhỏ do đó công tác phòng ngừa nên được chú trọng hơn.
Có rất nhiều giải pháp để giúp người dân ngăn ngừa và tiêu diệt muỗi trong nhà ở, chẳng hạn như: dùng thuốc diệt muỗi, nhang muỗi, kem chống muỗi, vợt điện,.. Nhưng đánh giá chung thì các giải pháp này vẫn chưa mang đến hiệu quả triệt để và lâu dài cho người dùng.

Để chống muỗi tốt hơn, công ty Việt Thống xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm đèn bắt muỗi thông minh thế hệ mới. Đèn có khả năng bắt và tiêu diệt muỗi theo công nghệ tiên tiến và an toàn tối đa cho người dùng. Chỉ đặt mua một lần với mức giá hơn 200.000 đồng/m là người dân đã có thể sở hữu cho mình giải pháp chống muỗi vượt trội có thời gian sử dụng lên đến hơn 5 năm.
Đặt mua đèn bắt muỗi Việt Thống chính hãng ngay hôm nay để nhận ưu đãi và được giao hàng tận nơi trên toàn quốc nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH-SX-TM-DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH  
Hồ Chí Minh: 54B, Đường Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM  
Xưởng sản xuất: 130C, Đường Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh