Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Dịch vụ lắp đặt bàn con lăn

 2017-09-27 17:25:31

Bàn con lăn băng chuyền sơn - hệ thống sản phẩm mới của Intech sản xuất dành cho các công ty có nhu cầu về hệ thống băng chuyền sơn dùng trong nhà máy, công xưởng của mình. Chúng tôi hiểu rằng băng chuyền sơn đóng một vai trò quan trọng của các hệ thống sản xuất vì vậy để làm được một loại dàn con lăn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về sản phẩm, đội ngũ nhân viên của công ty đã phát triển một hệ thống con lăn thích hợp.
Trong những năm vừa qua, rất nhiều công ty đã tin tưởng đặt hàng sản phẩm bàn con lăn dây chuyền sơn của công ty để giúp nâng cao khả năng sản xuất của mình và hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi sẵn sàng thiết kế, chế tạo và lắp đặt theo nhu cầu của khách hàng mong muốn , hoàn thành đúng và trước thời gian giao sản phẩm cho quý khách hàng quan tâm.
Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng. Tìm hiểu bàn con lăn băng chuyền sơn tại bangtaicongnghiep.vn hoặc gọi tới số 0914794179 hoặc tới địa chỉ 130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Q12, TPHCM.
Chúng tôi còn sản xuất : con lăn, bàn thao tác, bang tai và nhiều sản phẩm công nghiệp khác ngoài bàn con lăn băng chuyền sơn.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh