Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Dùng cửa lưới chống muỗi cty Việt Thống rất an toàn khi mùa mưa đến gần

 2018-08-28 20:25:56

Để phòng ngừa hiệu quả muỗi chúng ta nên sử dụng kết hợp nhiều biện pháp như : vệ sinh sạch sẽ và phát quang bụi rậm khu vực xung quanh, nạo vét kênh mương. Ngủ mùng kết hợp phun thuốc diệt muỗi... Lắp đặt cửa lưới chống muỗi Việt Thống, cửa lưới chống côn trùng trên các khung cửa sổ, lỗ thông gió, cửa chính v.v... Trong đó lắp đặt cửa lưới chống muỗi là biện pháp tối ưu nhất, chỉ tốn chi phí cho một lần lắp đặt mà cho hiệu quả dài lâu có thể lên đến 10 năm, hơn nữa lại rất thân thiện với môi trường và con người do không sử dụng hóa chất.


Công ty Việt Thống chuyên sản xuất và lắp đặt cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng trên toàn quốc, chúng tôi có nhiều mẫu cửa lưới với đầy đủ kích thước và màu sắc để khách hàng chọn lựa theo sở thích. Cửa lưới chống muỗi giá rẻ của chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi giá thành rẻ nhưng chất lượng luôn được đảm bảo.
Mọi người thường nói mùa mưa là mùa muỗi về, mỗi năm khi mùa mưa đến những cơn mưa kéo dài khiến lượng nước dâng cao gây ngập lụt đường xá, nhà cửa. Đây chính là điều kiện môi trường lý tưởng để muỗi phát triển tạo nên những ổ dịch sốt xuất huyết gây hại cho người dân sống chung quanh.

 

Thông tin cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh