Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Giá cho thuê xe xích lô trẻ em tại Chợ Bến Thành Quận 1

 2017-09-26 17:51:17

Nó có điểm gì thú vị thu hút trẻ em đến vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cấu tạo và đặc điểm của nó. Chiếc xe xích lôtrẻ em này được cải tiến từ nguyên mẫu với kích thước nhỏ hơn, thêm thắt nhiều chi tiết trong thiết kế để phù hợp với bé hơn. Khá đông phụ huynh cho con em chơi trò này, có hôm đông khách lượng xe không đủ để phục vụ các em phải đứng chờ đến lượt mình, nhìn sự háo hức trên gương mặt đủ thấy được các bé rất thích chơi loại hình trò chơi mới này.Xích lô trẻ em vào mỗi buổi chiều thấy nhiều người cho con em đến chơi xe xích lô mini tại công viên Hoàng Văn Thụ khá đông, tìm hiểu thì được một phụ huynh cho biết thuê một chiếc xe như thế này tốn khoảng 15.000VND cho 30 phút chơi.


Đặc biệt bộ khung sườn xe được làm từ vật liệu inox cao cấp không gỉ sét cho kết cấu vững chắc mang đến sự an toàn hơn cho các bé, kết hợp với một số phụ kiện như dàn đèn LED, loa nhạc, chuông lục lạc để tạo sự tò mò kích thích các bé hơn. Các góc cạnh trên xe như tay vịn, đế đỡ... đều được bo tròn kỹ lưỡng để tránh làm tổn thương làn da của bé.

Theo các chuyên gia về sức khỏe của trẻ em thì chiếc xe xích lô này còn có tác dụng tốt đến sức khỏe và sự phát triển thể chất tự nhiên của các bé. Các bé trong độ tuổi từ 4 đến 10 tuổi thường có khuynh hướng tò mò muốn khám phá thế giới xung quanh, nhất là những đồ vật gây tò mò cho trẻ, hoạt động thể chất nhiều sẽ có ảnh hưởng tốt đến sự phát triển tự nhiên của bé, đặc biệt hoạt động đạp xe đồ chơi này giúp phát triển hệ cơ và xương, tạo sự ổn định trong quá trình lớn lên, hệ thống miễn dịch cũng được nâng cao hơn nhờ sự vận động thường xuyên, vì thế đây xích lô trẻ em xứng đáng là một món đồ chơi rất tốt mà cha mẹ nên dành tặng cho con em của mình.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh