Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Giá cửa lưới tốt nhất

 2018-08-28 20:38:28

Ngày nay cửa lưới chống muỗi đã trở nên quen thuộc với nhiều người và ngày càng nhiều người sử dụng do hiệu quả của nó cùng với những đặc điểm như đẹp, bền. Như chúng ta đã biết thiết bị này giúp ngăn chặn côn trùng một cách triệt để thông qua lưới chặn các lỗ thông gió, cửa ra vào, cửa sổ tạo cho căn nhà hoàn toàn sạch bóng côn trùng.

Hiệu quả là thế nhưng còn về chất lượng hay độ bền, độ thẩm mỹ thì sao? Bộ khung cửa được làm từ nhôm hợp kim hoặc inox chịu được sự tác động của ngoại lực, điều kiện thời tiết khắc nghiệt và không bị oxi hóa (han, gỉ), cho thời gian sử dụng trên 5 năm - đây là một khoảng thời gian khá dài cho một trang bị bảo vệ ngôi nhà, có nhiều trường hợp ghi nhận với chế độ bảo dưỡng tốt thì có thể sử dụng được khoảng 10 năm, quả là một thiết bị bền lâu.
Về kiểu dáng và màu sắc, có nhiều mẫu mã và nhiều màu sơn cao cấp như màu vân gỗ, màu trắng sứ... tùy theo nhu cầu và kiến trúc tổng thể của ngôi nhà để lựa chọn cho phù hợp, sao cho hòa quyện vào kết cấu tổng thể và tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn nhà thêm phần sang trọng.

Đã đáp ứng được những tiêu chí quan trọng trong một sản phẩm: hiệu quả, đẹp, bền. Xứng đáng là một trang bị hoàn hảo nhất và không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn, hơn nữa giá thành của sản phẩm này cũng tương đối rẻ phù hợp với mọi người, nếu so sánh chi phí lắp ráp trong một lần mà hiệu quả kéo dài nhiều năm thì chúng ta sẽ thấy được giá trị của nó. Đây cũng đang là xu hướng chung sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới bởi tính năng ưu việt của cửa lưới đang được nhiều người biết đến, hãy nhanh chóng lắp đặt thiết bị này cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Chi tiết hơn xem thêm tại trang ../../

Thông tin cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh