Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Giá xe nước mía siêu sạch bao nhiêu

 2017-09-26 17:35:43

Chắc hẳn là trong chúng ta ai cũng biết đến hình ảnh xe nước mía siêu sạch đã xuất hiện từ lâu và trở nên quen thuộc với chúng ta, tại các con đường đông người qua lại, khu vực chợ, trường học, bệnh viện v.v... luôn có một vài chiếc xe nước mía buôn bán tấp nập. Nước mía có vị thơm ngon hầu như ai cũng thích, cả những vị khách nước ngoài đến du lịch cũng thích uống nước mía, họ nói rất thơm ngon. Hơn nữa giá thành của nó quá rẻ chỉ từ 3000 đến 5000VND bạn đã có môt ly nước mía khổng lồ! Vì thế có nhiều người kinh doanh loại hình này để kiếm thêm thu nhập, vì nó có giá rẻ nên hầu hết lấy số lượng bán để kiếm lời, sau khi trừ hết các khoản thì hàng tháng họ có thể lãi khoảng trên dưới 10 triệu đồng, đặc biệt vào những ngày nắng nóng thì doanh thu có thể tăng mạnh hơn.

Muốn đầu tư vào nghề này thì đầu tiên phải bỏ ra số vốn khoảng 8 đến 10 triệu đồng mua máy ép mía siêu sạch, tủ kính, máy ép miệng ly nếu cần, vài bộ bàn ghế, như thế bạn đã có thể mở một quán nước mía nho nhỏ vừa bán cho khách uống tại chỗ vừa bán cho khách mang đi rất thuận tiện. Để giảm bớt chi phí và tăng khả năng hoạt động hiệu quả thì bạn nên tìm đến những công ty có uy tín và thương hiệu lớn như công ty Việt Thống - chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy ép mía chất lượng hàng đầu nước ta, với nhiều năm kinh nghiệm và mạng lưới khách hàng lớn đã từng sử dụng sản phẩm của Việt Thống họ đã bình chọn danh hiệu hàng Việt chất lượng cao cho công ty nhiều lần. Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành, sửa chữa máy tận tình nhanh chóng không ngại xa.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh