Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Kinh doanh nước mía từ xe nước mía Việt Thống

 2017-09-26 17:49:15

Cùng lang thang với vài người bạn đi dạo phố và thưởng thức các món ăn vặt nổi tiếng đất Sài thành như: gỏi cuốn, bò bía, bánh xèo... Nhưng đặc biệt nhất có lẽ vẫn là uống nước mía - một loại nước giải khát rất đỗi quen thuộc với người dân Sài Gòn. Ngày trước chúng ta sẽ thấy những chiếc xe nước mía đời cũ với cái trục to đùng lộ thiên, người bán phải vất vả quay từng vòng bánh xe để ép cây mía, phải ép hai, ba lần mới hết được nước mà đặc điểm của nó là ly nước mía với những bọt cái nổi lên tạo hương vị riêng rất thơm ngon. Hầu như không ai là không biết đến thức uống ngon miệng này, từ trẻ em cho đến người già bởi vì hương vị quen thuộc dễ uống của nó đã ăn sâu vào trong lòng mỗi người, nhất là những người lao động nghèo. Hình ảnh những người bán vé xố, những người bán hàng rong, những bác tài xích lô... cầm ly nước mía uống tạo nên một nét riêng đặc trưng có thể nói là đi vào lịch sử của mảnh đất này.
Ký ức trong tôi bỗng ùa về khi còn là một cậu bé vòi bố mẹ mua cho một ly nước mía từ máy ép mía quay tay, đến nay mọi thứ đã đổi thay một cách nhanh chóng, thay vào đó là những chiếc máy ép mía siêu sạch sử dụng động cơ 400 - 750W, chỉ cần cho cây mía vào khoảng 3 đến 5 giây đồng hồ là bạn đã có một ly nước mía mà chẳng phải tốn công sức gì, tất cả đã có máy móc làm. Một cuộc sống hiện đại dần thay thế và khoa học kỹ thuật được ứng dụng rộng rãi vào trong đời sống, đặc biệt là những máy móc tự động hóa thay thế sức lao động của con người. Vì thế ngày nay không còn hoặc rất ít để thấy các máy quay tay nữa mà thay vào đó là máy ép mía tỉnh khánh hòa thành phố nha trang được thiết kế gọn gàng và bắt mắt cùng với hệ thống lưới chống côn trùng hiệu quả cao giúp nâng cao khả năng vệ sinh an toàn thực phẩm.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh