Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Lưới chống muỗi giúp phòng bệnh hiệu quả

 2017-12-02 11:19:15

Chỉ trong bốn tháng sau khi bắt đầu mùa mưa, có gần 25.000 trường hợp mắc bệnh sốt xuất huyết, trong đó 68% là trẻ em. Điều này cho thấy sự bùng phát của bệnh sốt rét, sốt xuất huyết gia tăng mối quan tâm.

Để đối phó với sự ra mắt của các chính phủ và toàn dân tham gia bàn tay để ngăn chặn và ngăn chặn sự lây lan của bệnh sốt xuất huyết trong cộng đồng, Sở đã lập kế hoạch và biện pháp:
- Xóa các bụi rậm, dọn dẹp rác thải vào cống thoát nước và xung quanh nhà để diệt trừ muỗi đĩa, vì môi trường bị ô nhiễm nhiều như muỗi phát triển mạnh phát triển mạnh.
- Phun thuốc trừ sâu trên một quy mô lớn, nó là biện pháp cần thiết để tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế đối với hóa chất trong thuốc xịt muỗi có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
- Kết hợp mặc quần áo dài tay và màn ngủ để tránh muỗi đốt.
- Dùng lưới chống muỗi cho cửa ra vào, cửa sổ, thông gió, vv .. Phương pháp này được coi là hiệu quả nhất với không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, như là không sử dụng hóa chất.

 

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh